CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Xua đi nỗi lo mụn ẩn mụn viêm bằng phương pháp Peel da

Da quá nhiều mụn ẩn phải làm sao để trị? Bạn muốn vừa trị mụn lại vừa trắng sáng da đồng thời làm giảm thâm sau mụn Cùng lắng nghe chia sẻ của Quốc Hùng sau 5 lần peel da tại O₂ SKIN.

Mục lục nội dung

  1. Tình trạng mụn có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn không?
  2. Bạn đã Peel được bao nhiêu lần và hiệu quả so với trước kia như thế nào?
  3. Cảm nhận của bạn về O₂ SKIN như thế nào?
  4. Quy trình 10 bước chuẩn Y khoa Peel trị mụn –mờ thâm – trắng da tại O₂ SKIN
  5. 5 Ưu điểm khi Peel da tại O₂ SKIN là

Da quá nhiều mụn ẩn phải làm sao để trị?

Lâu ngày gặp lại bạn bè "khen": "xuống sắc", "tiều tụy" phải làm sao đây?

Bạn đang tìm 1 phương pháp mang đến nhiều hiệu quả?

Bạn muốn vừa trị mụn lại vừa trắng sáng da đồng thời làm giảm thâm sau mụn Cùng lắng nghe chia sẻ của Quốc Hùng sau 5 lần Peel da tại O₂ SKIN, đây chắc chắn sẽ là clip bổ ích cho những ai muốn trị mụn - mờ thâm - trắng da trong cùng 1 phương pháp.

Bạn Lê Quốc Hùng hiện tại đang là sinh viên và đang ở quận 4. Tình trạng da bạn có nhiều mụn ẩn, mụn viêm. Bạn đã điều trị bằng phương pháp nào để HẾT MỤN - MỜ THÂM - TRẮNG DA? Chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ của bạn về phương pháp Peel da ngay tại clip này.

Tình trạng mụn có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn không?

Vì em cũng đang đi làm cho nên là nhiều khi nhìn nó cũng hơi kì, với lại những khi rửa mặt thì những mụn viêm với ẩn thì nó hơi đau làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý. Dạ! Nhiều khi cũng không được thoải mái mà khi ra đường đi làm hoặc đi chơi cùng với bạn bè.

tri-mun-hieu-qua

Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn bằng phương pháp Peel da của bạn Quốc Hùng

Bạn đã Peel được bao nhiêu lần và hiệu quả so với trước kia như thế nào?

Tính đến hiện tại thì em Peel Da được 5 lần thì mụn ẩn đã giảm bớt nhiều thì chỉ còn một vài cái mụn sưng lên ít và cũng dừng bớt.

Cảm nhận của bạn về O₂ SKIN như thế nào?

Điều mà từ trước đến giờ, từ khi lần đầu tiên em biết đến O₂ SKIN là về dịch vụ, thì sau mỗi lần làm da thì chị chăm sóc khách hàng, đặc biệt em thích nhất là chị Huyền. Dạ! Cứ mỗi lần làm da xong thì các chị đều gọi đến để hỏi thăm, rồi xong đến ngày tái khám các chị đều gọi nhắc nhở và cách chăm sóc da sau khi Peel, cũng như là uống thuốc kiêng cữ để tránh tình trạng tổn thương nhất cho da của mình.

Đến với PHÒNG KHÁM DA LIỄU O₂ SKIN bạn Quốc Hùng đã Hết mụn, tự tin hơn, vui hơn - đó là điều bạn Hùng đã có được, còn bạn thì sao?

tri-mun-trang-da-hieu-qua

Quy trình 10 bước chuẩn Y khoa Peel trị mụn –mờ thâm – trắng da tại O₂ SKIN

✔Bước 1: Làm sạch da

✔Bước 2: Chụp hình lưu lại để theo dõi hiệu quả

✔Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ đã tiệt trùng

✔Bước 4: Thoa Bepanthen lên vùng da nhạy cảm

✔Bước 5: Thoa sản phẩm Peel lên da

✔Bước 6: Trung hòa da

✔Bước 7: Làm dịu da

✔Bước 8: Vệ sinh da sau Peel

✔Bước 9: Thoa dưỡng ẩm HA

✔Bước 10: Thoa kem chống nắng.

1. Hiệu quả sau mỗi lần thực hiện

(Tuy nhiên lần đầu tiên Peel Bác sĩ sẽ chọn sản phẩm Peel có nồng độ nhẹ và không giữ sản phẩm Peel trên da lâu để test mức độ đáp ứng của da nên hiệu quả lần 1 thường chậm hơn lần 2,3,4)

2. Bạn nên làm đủ liệu trình từ 2 - 4 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

O₂ SKIN luôn dành nhiều ưu đãi cho Học sinh - Sinh viên khi sử dụng các dịch vụ tại phòng khám da liễu O₂ SKIN Peel trị mụn - mờ thâm trắng da chỉ 590k dành cho HSSV

Luôn dành nhiều ưu đãi cho Học sinh - Sinh viên khi sử dụng các dịch vụ tại phòng khám da liễu O₂ SKIN

Tặng miễn phí 100% Phí khám và soi da với Bác sĩ Da liễu.

Đừng để mụn ảnh hưởng đến đời sống của bạn, bạn hãy nhanh tay để lại số điện thoại để được Phòng khám O₂ SKIN điện thoại tư vấn miễn phí.

5 Ưu điểm khi Peel da tại O₂ SKIN là

  1. O₂ SKIN là phòng khám chuyên khoa da liễu đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên tập trung nghiên cứu và điều trị mụn, được Sở Y Tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động số 04250.

Ra đời từ 2014, đến nay O2 SKIN đã điều trị thành công cho hơn 193.000 khách hàng, trong đó hơn 80% là Học Sinh Sinh Viên."

  1. 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu trực tiếp khám và theo dõi liệu trình điều trị mụn của bạn, để đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bạn.
  2. Nhà Thuốc Da Liễu O₂ SKIN đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn GPP.

Vì vậy, 100% sản phẩm được tư vấn và sử dụng trong các quy trình chăm sóc da tại O2 SKIN đều minh bạch tên, nguồn gốc, thành phần và là sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ."

  1. Đội ngũ điều dưỡng và y sĩ chăm sóc da cho bạn được đào tạo chuyên sâu về: kiến thức chăm sóc da mụn, kỹ thuật chăm sóc da mụn & các quy tắc vệ sinh, tiệt trùng dụng cụ, phòng điều trị theo tiêu chuẩn y tế, đảm bảo môi trường và quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa."
  2. Cuối cùng, 3 giá trị cốt lõi của O₂ SKIN là: Trung thực khi tư vấn, quy trình chuẩn y khoa và tận tâm khi điều trị.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 15:54 | 08-03-2018

Bài viết cùng chủ đề