CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Đi tìm đáp án: Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Đánh bật sẹo rỗ cứng đầu nhanh chóng và hiệu quả cao là mong ước của những ai bị sẹo rỗ. Tuy nhiên, có nhiều người còn chần chừ vì không biết trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Mục lục nội dung

 1. Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?
 2. Những lưu ý khi điều trị sẹo rỗ

Đánh bật sẹo rỗ cứng đầu nhanh chóng và hiệu quả cao là mong ước của những ai bị sẹo rỗ. Tuy nhiên, có nhiều người còn chần chừ vì lo lắng không biết trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền? Nên làm cho quá trình điều trị sẹo rỗ gặp nhiều khó khăn. Vậy chi phí điều trị sẹo rỗ có đắt không? Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?

tri-seo-ro-het-bao-nhieu-tien-moi-dep-nhanh

Tùy vào tình trạng da, sẽ có số lần lăn kim khác nhau

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ hình thành là do những tổn thương mụn để lại tạo thành các lỗ lồi lõm trên khuôn mặt.

Do đó, khi bị sẹo rỗ, bạn nên nhanh chóng đi điều trị tại phòng khám da liễu uy tín. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia da liễu thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Phương pháp trị sẹo rỗ nào hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ. Nhưng phương pháp lăn kim phương pháp lăn kim đang là giải pháp tối ưu điều trị sẹo rỗ hiệu quả đồng thời phù hợp với túi tiền của học sinh - sinh viên. Phương pháp này mang lại hy vọng cho những người bị sẹo rỗ lâu năm mà chưa tìm ra biện pháp.

Các Bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim làm tổn thương bề mặt da, đánh thức các tế bào để tăng sinh collagen, elastin và các chất nền để làm đầy sẹo rỗ với chế hoàn toàn tự nhiên của cơ thể.

Sau khi lăn kim, một làn da mới được hình thành, se khít lỗ chân lông, đều màu nên từ đó "thổi bay" sẹo rỗ hiệu quả.

Những yếu tố quyết định giá tiền trị sẹo rỗ

 • Cơ sở bạn đến trị sẹo rỗ
 • Tình trạng sẹo nhẹ hay trung bình hay sẹo rỗ nặng
 • Thuốc uống và thuốc bôi kèm theo nhằm kích thích sự cải thiện sẹo nhanh chóng
 • Phương pháp điều trị

Do đó, chi phí điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào phương pháp lăn kim, thuốc bôi, thuốc uống và serum. Tùy vào tình trạng mỗi người mà sẽ có số lần lăn kim khác nhau. Hiện nay, chi phí điều trị sẹo rỗ lần đầu khoảng 3 đến 3,5 triệu, các lần sau sẽ được ưu đãi và giảm dần.

Những lưu ý khi điều trị sẹo rỗ

tri-seo-ro-het-bao-nhieu-tien-moi-dep-nhanh-1

Lăn kim sẽ giúp cải thiện sẹo rỗ lên đến 80%

Điều trị sẹo rỗ là điều cần thiết để nhanh chóng lấy lại khuôn mặt đẹp, sự tự tin giao tiếp cho người điều trị. Tuy nhiên thì bạn nên lưu ý những điều sau để đạt được kết quả điều trị cao nhất.

 • Trước khi đi điều trị bạn nên lựa chọn Bệnh Viện, Phòng Khám Da Liễu uy tín, được Bộ hoặc Sở Y tế cấp phép hoạt động. 
 • Phải chuẩn bị tinh thần thật tốt bước vào quá trình điều trị vì lăn kim khá đau. Tuy nhiên mức đau như thế nào còn phụ thuộc vào cảm nhận và sức chịu đựng của mỗi người.
 • Sau khi điều trị nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ, những gì cần làm và nên tránh
 • Bảo vệ làn da thật kĩ trước ánh nắng mặt trời, tránh tia cực tím tác động
 • Có chế độ sinh hoạt hợp lý
 • Bỏ ngay các thói quen xấu tác động đến làn da như: không nên nặn mụn, không nên thức khuya, uống các chất kích thích như bia, rượu, ...

Vì vậy,  bạn đừng quá bận tâm về trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền, mà để tình trạng sẹo rỗ kéo dài gây khó khăn cho quá trình chữa trị.

Đồng thời, bạn nên chú ý những lưu ý trên để bảo đảm kết quả điều trị sẹo rỗ tốt nhất, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 14:32 | 12-08-2016

Bài viết cùng chủ đề