CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Trị rỗ mặt bao nhiêu tiền mới an toàn và hiệu quả cao

Trị rỗ mặt bao nhiêu tiền? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay, ở mỗi cơ sở điều trị sẹo rỗ thì sẽ có mức chi phí khác nhau.

Mục lục nội dung

  1. Có phải trị rỗ mặt bao nhiêu tiền thì hiệu quả bấy nhiêu không?
  2. Tại các phòng khám, bệnh viện, spa trị rỗ mặt bao nhiêu tiền?

Trị rỗ mặt bao nhiêu tiền? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay, mỗi cơ sở điều trị sẹo rỗ thì sẽ có mức chi phí khác nhau. Do đó, câu hỏi đặt ra tại sao lại có sự chênh lệch chi phí như vậy, có phải chi phí càng nhiều thì hiệu quả càng cao?

Có phải trị rỗ mặt bao nhiêu tiền thì hiệu quả bấy nhiêu không?

lan-kim-tri-seo

Phương pháp lăn kim cải thiện tình trạng rỗ mặt cao

Hiện nay, phần lớn mọi người đều nghĩ, chi phí càng cao thì hiệu quả cải thiện tình trạng rỗ mặt càng lớn, điều này có đúng không?

Để giải đáp cho câu hỏi trên, các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN chia sẻ: không phải tiền nhiều thì hiệu quả sẽ cao. Hiệu quả cải thiện sẹo rỗ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp điều trị…

Tay nghề bác sĩ cao: bác sĩ có tay nghề cao sẽ có nhiều kinh nghiệm trị sẹo rỗ, hiểu biết chuyên sâu về da, tìm ra cách giải quyết hiệu quả. Do đó, bạn sẽ không phải mất nhiều tiền điều trị tái phát nên tiết kiệm được chi phí tối đa.

Cơ sở vật chất điều trị: Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến sẽ hỗ hiệu quả cho quá trình điều trị. Vì vậy, góp phần tăng cao hiệu quả điều trị cho người thực hiện.

Phương pháp điều trị: chọn đúng phương pháp điều trị sẽ cho hiệu quả cải thiện mặt rỗ cao, đi theo một lộ trình nhất định, do đó, vừa tiết kiệm chi phí vừa rút ngắn được thời gian điều trị.

Vì vậy, không phải chi phí điều trị nhiều mà cho kết quả cải thiện cao. Trị mặt rỗ bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào quyết định lựa chọn của người thực hiện.

Một lần trị tận gốc còn hơn đi điều trị nhiều lần mà không khỏi dẫn đến “tiền mất tật mang”. Sự lựa chọn thông minh của bạn sẽ quyết định rất lớn đến chi phí điều trị.

Tại các phòng khám, bệnh viện, spa trị rỗ mặt bao nhiêu tiền?

tri-mat-ro-o2-skin

Hiệu quả cải thiện cao từ lăn kim

Hiện nay, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở điều trị mặt rỗ. Tuy nhiên, cùng một phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ mà mỗi nơi có  chi phí điều trị khác nhau.

Đứng đầu về chi phí điều trị mặt rỗ chính là các Spa. Tại đây, chi phí trị mặt rỗ thông thường dao động từ 8 - 10 triệu đồng, tuy nhiên người trực tiếp lăn kim là nhân viên chăm sóc da chứ không phải là bác sĩ. Do đó bạn nên suy nghĩ thật kĩ khi điều trị mặt rỗ tại các Spa.

Tại Bệnh Viện Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh, chi phí cho mỗi lần lăn kim là 5.000.000 đồng.

Đặc biệt, tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN có chi phí điều trị mặt rỗ mỗi lần chỉ từ 2.100.000đồng dành cho sinh, 2.400.000 đồng cho người đi làm. Đây là chi phí chưa bao gồm thuốc điều trị.

Tại đây có bác sĩ tay nghề cao chuyên sâu về da liễu trực tiếp điều trị cho bạn. Do đó, hơn 95% người đến điều trị mặt rỗ tại O2 SKIN đều hài lòng về kết quả cải thiện và bất ngờ về chi phí điều trị lại rẻ như vậy, phải chăng với túi tiền của mình.

Trị mặt rỗ bao nhiêu tiền? Đây chỉ là một phần nhỏ quyết định đến kết quả cải thiện. Với những thông tin trên, trị rỗ mặt bao nhiêu tiền mới an toàn và hiệu quả cao bạn đã biết rõ rồi đúng không?

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 15:02 | 13-08-2016

Bài viết cùng chủ đề