CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Trị mụn và trị sẹo rỗ hiệu quả cao với phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim được biết đến là cách trị điều trị mụn và trị sẹo rỗ hiệu quả. Đây chính là phao cứu sinh hữu hiệu cho những người bị mụn và sẹo rỗ lâu năm

Phương pháp lăn kim được biết đến là cách trị điều trị mụn và trị sẹo rỗ hiệu quả. Đây chính là phao cứu sinh hữu hiệu cho những người bị mụn và sẹo rỗ lâu năm mặc dù đã áp dụng rất nhiều cách nhưng vẫn chưa khỏi. Vậy tại sao phương pháp làm kim làm được điều kì diệu như vậy?

 

Tại sao phương pháp lăn kim trị mụn và trị sẹo rỗ hiệu quả cao như vậy?

tri-mun-va-tri-seo-ro

Lăn kim cách trị sẹo rỗ và mụn hiệu quả

Hiệu quả lăn kim đã được nhiều người kiểm chứng và nhiều chuyên gia hàng đầu về da liễu công nhận, khuyên áp dụng điều trị mụn và trị sẹo rỗ cho kết quả cải thiện cao.

Vậy nhờ vào đâu mà phương pháp lăm kim làm được như thế?

Các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN cho biết: lăn kim sẽ tạo ra các tổn thương nhỏ trên bề mặt da, đánh thức các tế bào ngủ quên, tái tạo cấu trúc da, nối liền mô biểu bì. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin và các chất nền cần thiết làm đầy vùng sẹo rỗ hiệu quả.

Đặc biệt, khi lăn kim xong, làn da của bạn là một làn da mới hoàn toàn nên mụn, sẹo thâm được xóa mờ nhanh chóng, lỗ chân lông se khít.

Phương pháp này an toàn với làn da, sau khi thực hiện không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ. Chỉ sau 1 tuần tĩnh dưỡng, bạn sẽ thấy ngay kết quả cải thiện. Thông thường, sau 3 – 4 lần lăn kim, kết quả trị mụn và sẹo rỗ sẽ cải thiện từ 80 – 90%(*). Tuy nhiên, kết quả cải thiện còn phụ thuộc vào tình trạng tăng sinh collagen, tuổi tác và số lần lăn kim.

 

Những điểm ưu điểm khác biệt tạo nên danh tiếng cho lăn kim

tri-mun-va-tri-seo-ro-1

Hiệu quả từ lăn kim

So với các phương pháp trị mụn và trị sẹo rỗ như vi điểm, laser, … thì phương pháp lăn kim có nhiều ưu điểm hơn cả.

Phương pháp lăn kim không gây mài mòn hay lột da, không làm thay đổi cấu trúc da, …nên rất an toàn cho người thực hiện.

Phương pháp này chỉ hoạt động trên cơ chế đơn giản, kích thích tế bào mô dưới da của cơ thể để tự làm lành vết thương mà hoàn toàn không gây tổn hại nào đáng kể.

Đặc biệt, lăn kim không những giúp làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng từ bên ngoài mà còn hồi phục cấu trúc da từ bên trong, đồng thời làm trẻ hóa làn da hiệu quả. Do đó, sau khi lăn kim 1 tuần bạn sẽ thấy da bạn trắng hồng rạng rỡ, các vết mụn, sẹo rỗ được cải thiện rất nhiều.

Vì vậy, với cơ chế tự làm lành vết thương tự nhiên, an toàn cho cơ thể, mang lại hiệu quả trị mụn và sẹo rỗ cao có thể lên đến 90%(*). Nên phương pháp lăn kim có "bàn ghi điểm" cao để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 13:50 | 13-08-2016