CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Peel da bao nhiêu lần hiệu quả?

Có nhiều bạn muốn chọn phương pháp Peel da trị mụn nhưng thắc mắc chung chính là: trị mụn trứng cá bằng công nghệ Peel bao nhiêu lần hiệu quả, chúng ta hãy cùng tìm đáp án ở bài viết sau.

Mục lục nội dung

  1. Có nên Peel da trị mụn hay không?
  2. Peel da trị mụn bao nhiêu lần hiệu quả?

Có nhiều bạn muốn chọn phương pháp Peel da trị mụn nhưng thắc mắc chung chính là: trị mụn trứng cá bằng công nghệ Peel bao nhiêu lần hiệu quả, chúng ta hãy cùng tìm đáp án ở bài viết sau.

Có nên Peel da trị mụn hay không?

co-nen-peel-da-tri-mun-hay-khong

Peel da là một công nghệ làm đẹp được ứng dụng trong ngành da liễu thẩm mỹ tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... Phương pháp này hoạt động dựa trên chu kỳ thay da sinh học của con người. Một người bình thường sẽ có chu kỳ thay da 28 ngày, càng lớn tuổi thì thời gian thay da cũng kéo dài. Peel da là dựa vào cơ chế này bằng cách sử dụng acid trái cây tác động lên da, thúc đẩy quá trình thay mới làn da của con người diễn ra nhanh chóng hơn. Vì thế Peel da còn gọi là phương pháp thay da sinh học.

Phương pháp Peel không chỉ lấy đi tế bào sừng hóa, giúp da sáng mịn hơn sau khi Peel mà nó còn có tác dụng

  • Trị mụn
  • Mờ thâm
  • Trắng da

Sau khi Peel từ 3 - 7 ngày, làn da sẽ bắt đầu bong mài, các nhân mụn được gom lại, đặc biệt là các mụn sưng viêm sẽ khô lại và gom cồi, nhân mụn sẽ được lấy ra khỏi da dễ dàng mà không để lại sẹo, lỗ chân lông thông thoáng, hạn chế tiết nhờn, giảm thâm đáng kể.

Vì vậy, nếu bạn đang bị mụn, hãy thực hiện Peel da trị mụn càng sớm càng tốt để nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn, hạn chế tối đa các vết thâm sau mụn, ảnh huỏng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ cũng như giao tiếp trong cuộc sống.

Peel da trị mụn bao nhiêu lần hiệu quả?

peel-may-lan-het-mun

Peel da trị mụn trứng cá  bao nhiêu lần hiệu quả - đây là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm.Nhiều bạn thắc mắc tại sao có bạn chỉ Peel 2, 3 lần là da đã cải thiện đến 80% nhưng có bạn Peel đến 7 -8 lần mới có kết quả tốt. Lý giải cho sự khác biệt số lần Peel giữa các bạn đó chính là:

  • Tùy vào từng tình trạng mụn mà các bác sĩ sẽ chỉ định chất và nồng độ Peel nên da sẽ có những phản ứng với phương pháp khác nhau
  • Tùy vào từng đặc tính của làn da và cơ địa của mỗi người mà sẽ có những phản ứng với chất Peel khác nhau dẫn đến kết quả Peel không giống nhau.
  • Điều quan trọng nữa đó chính là chế độ chăm sóc da sau Peel, chế độ ăn uống rất quan trọng. Nếu lười chăm sóc da, không có chế độ ăn uống hợp lý, uống nhiều trà sữa, ăn thức ăn chiên, xào, nướng, bánh ngọt... sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau Peel 

Nhìn chung, đối với tình trạng mụn nhẹ và trung bình, bạn có thể Peel da từ 4 - 6 lần sẽ có kết quả cải thiện tốt. Điều cần lưu ý là bạn nên chọn cơ sở Y Tế chuẩn Y khoa  để điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:07 | 14-07-2018

Bài viết cùng chủ đề