CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Tổng kết cuộc thi "Tôi đã trị mụn thành công như thế nào?"

O₂ SKIN  trị mụn có tốt không, có hiệu quả không? Chúng ta hãy cùng theo dõi tổng kết cuộc thi "Tôi đã trị mụn thành công như thế nào?" tại O₂ SKIN ở bài viết sau.

Mục lục nội dung

 1. O₂ SKIN trị mụn có tốt không?
 2. Tổng kết cuộc thi "Tôi đã trị mụn thành công như thế nào?" tại O₂ SKIN
 3. Tại sao các bạn Học sinh - Sinh viên chọn lựa O₂ SKIN là nơi trị mụn hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh?

O₂ SKIN trị mụn có tốt không?

Phòng Khám Da Liễu Sau O₂ SKIN là nơi chuyên điều trị mụn trứng cá. Tại đây, O₂ SKIN luôn có chương trình ưu đãi dành cho các bạn Học sinh - Sinh viên với phương châm Luôn trung thực.

 1. O₂ SKIN trung thực về tư vấn
 2. O₂ SKIN trung thực về liệu trình điều trị dfanh cho khách hàng
 3. O₂ SKIN dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị đều được kiểm nghiệm, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm chính hãng
 4. O₂ SKIN trung thực đưa ra hình ảnh khách hành đã điều trị không qua chỉnh sửa
 5. O₂ SKIN trung thực lắng nghe ý kiến khách hàng

Vì vậy, hiện nay, Phòng khám O₂ SKIN đã điều trị mụn thành công cho hơn 193000 người, và có lẽ, chính khách hàng, chính các bạn đã điều trị tại O₂ SKIN đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Phòng Khám Da Liễu O₂ SKIN có tốt không.

Tổng kết cuộc thi "Tôi đã trị mụn thành công như thế nào?" tại O₂ SKIN

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O₂ SKIN với mục đích và mong muốn điều trị mụn trứng cá hiệu quả cho tất cả các bạn bị mụn trứng cá, nhằm giúp các bạn có được làn da mịn màng, trắng sáng, không còn lo lắng hay buồn phiền vì mụn nữa. Đồng hành cùng O₂ SKIN chính là các bạn đã và đang bị mụn. Hiểu được nỗi buồn khi bị mụn và niềm vui khi làn da không còn mụn nữa của các bạn O₂ SKIN đã tổ chức cuộc thi "Tôi đã trị mụn thành công như thế nào?"

o2-skin-tri-mun-co-tot-khong

Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, Phòng khám nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các khách hàng đã và đang trị mụn tại O₂ SKIN. Cuối cùng những phần thưởng xứng đáng đã được trao cho các bạn có số điểm cao nhất!

Phòng khám sẽ cố gắng tạo ra nhiều "sân chơi" với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị để quý khách hàng tham gia cùng nhau tranh tài. Đó cũng như lời tri ân dành cho quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng O₂ SKIN trong suốt thời gian qua!
O₂ SKIN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng luôn đồng hành tin tưởng lựa chọn Phòng khám là nơi trao gửi cả niềm tin và "làn da vàng ngọc" của mình. Những cuộc thi & những phần quà giá trị thay cho lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. O₂ SKIN sẽ cố gắng tạo ra những "sân chơi" thú vị và bổ ích để các bạn vừa chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận thật nhất của mình khi đã và đang trị mụn tại O₂ SKIN đồng thời có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn!

O₂ SKIN xin chúc mừng các bạn được giải trong cuộc thi "Tôi đã trị mụn thành công như thế nào?"

Giải nhất: Bạn Ly Khơ

o2skin-tri-mun-co-tot-khong

Giải nhì: Bạn Diễm Thúy

o2-skin-tri-mun-co-tot-khong

Giải ba: Bạn Yến Linh

o2-skin-tri-mun-co-tot-khong

 

Tại sao các bạn Học sinh - Sinh viên chọn lựa O₂ SKIN là nơi trị mụn hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh?

Có thể thấy, đại đa số khách hàng của O₂ SKIN là các bạn Học sinh - Sinh viên, O₂ SKIN trị mụn có tốt không mà nhiều bạn lại chọn O₂ SKIN là nơi trị mụn?

Có thể thấy, những ưu điểm nổi bật của  O₂ SKIN và hiệu quả điều trị mụn của  O₂ SKIN chính là đáp án rõ ràng nhất cho câu hỏi " O₂ SKIN trị mụn có tốt không, có hiệu quả không?"

5 Ưu điểm khi điều trị mụn tại O₂ SKIN là

 1. O₂ SKIN là phòng khám chuyên khoa da liễu đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên tập trung nghiên cứu và điều trị mụn, được Sở Y Tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động số 04250.

Ra đời từ 2014, đến nay O2 SKIN đã điều trị thành công cho hơn 193.000 khách hàng, trong đó hơn 80% là Học Sinh Sinh Viên."

 1. 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu trực tiếp khám và theo dõi liệu trình điều trị mụn của bạn, để đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bạn.

o2-skin-tri-mun-co-tot-khong

 1. Nhà Thuốc Da Liễu O₂ SKIN đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn GPP.

Vì vậy, 100% sản phẩm được tư vấn và sử dụng trong các quy trình chăm sóc da tại O2 SKIN đều minh bạch tên, nguồn gốc, thành phần và là sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ."

 1. Đội ngũ điều dưỡng và y sĩ chăm sóc da cho bạn được đào tạo chuyên sâu về: kiến thức chăm sóc da mụn, kỹ thuật chăm sóc da mụn & các quy tắc vệ sinh, tiệt trùng dụng cụ, phòng điều trị theo tiêu chuẩn y tế, đảm bảo môi trường và quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa.
 2. Cuối cùng, 3 giá trị cốt lõi của O₂ SKIN là: Trung thực khi tư vấn, quy trình chuẩn y khoa và tận tâm khi điều trị.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh và cảm nhận của các bạn đã điều trị mụn thành công tại đây.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:40 | 13-04-2018

Bài viết cùng chủ đề