CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Tiết lộ cách trị sẹo rỗ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

Cách trị sẹo rỗ nhanh chóng hiện nay bạn đã biết chưa? Qua bài viết này, không chỉ cung cấp cho bạn cách trị sẹo rỗ nhanh chóng sau 1 tuần tĩnh dưỡng ...

Mục lục nội dung

  1. Cách trị sẹo rỗ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất
  2. Hiệu quả bất ngờ với cách trị sẹo rỗ nhanh chóng

Cách trị sẹo rỗ nhanh chóng hiện nay bạn đã biết chưa? Qua bài viết này, không chỉ cung cấp cho bạn cách trị sẹo rỗ nhanh chóng sau 1 tuần tĩnh dưỡng sẽ thấy ngay sự thay đổi rõ rệt của làn da mà chi phí còn tiết kiệm tối đa. Vậy đó là phương pháp nào?

Cách trị sẹo rỗ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất

tri-seo-ro-nhanh-chong

O2 SKIN có chi phí ưu đãi dành cho học sinh sinh viên

Bạn đã nghe thấy tên phương pháp lăn kim bao giờ chưa? Đó chính là cách trị sẹo rỗ nhanh chóng đang được các chuyên gia hàng đầu về da liễu khuyên áp dụng.

Cách trị sẹo rỗ này mang lại hi vọng mới cho những người bị sẹo rỗ lâu năm tưởng chừng như đã tuyệt vọng không có cách nào cứu vãn. Nhưng không, với phương pháp lăn kim sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sẹo rỗ lên đến 80%(*) không chỉ cho hiệu quả cao mà chi phí lại vô cùng hợp lý. 

Các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN cho biết, đây là cách trị sẹo rỗ nhanh chóng cho hiệu quả cải thiện cao. Tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, chi phí điều trị sẹo rỗ được ưu đãi cho học sinh, sinh viên chỉ từ 2.100.000 đồng. Còn đối với những người đã đi làm chỉ từ 2.400.000 đồng.

 Lưu ý: Chi phí này chưa bao gồm thuốc điều trị.

Với giá tiền trên thì mọi người đều có thể đi điều trị sẹo rỗ nhanh chóng và "tạm biệt" sẹo rỗ ra khỏi cuộc sống của mình.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, phương pháp này áp dụng cơ chế tự nhiên tự làm lành vết thương của cơ thể nên an toàn cho người thực hiện, không gây ra tác dụng phụ hay biến chứng về sau.

Hiệu quả bất ngờ với cách trị sẹo rỗ nhanh chóng

tri-seo-ro-nhanh-chong-1

Bác sĩ điều thăm khám trước khi điều trị mụn

Sau khi áp dụng cách trị sẹo rỗ nhanh chóng này, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả đạt được.

-         Tình trạng sẹo rỗ giảm hẳn: vì các vết thương nhỏ do kim gây ra sẽ kích thích tế bào hoạt động, tái tạo cấu trúc da, bổ sung các chất nền cần thiết làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng.

-         Làn da săn chắc và mịn màng hơn: sau lăn kim sẽ tạo ra một làn da mới hoàn toàn, tái tạo lại cấu trúc biểu bì nên sẹo mụn, sẹo thâm "biến mất" và lỗ chân lông se khít.

-         Trẻ hóa da bền vững: do những mũi kim tác động chính xác vào các vùng sẹo rỗ, sẹo lõm trên mặt, kích thích tăng sinh collagen và elastin cao, bổ sung vào các vùng bị thiếu hụt năng lượng hiệu quả.

Do đó, phương pháp lăn kim chính là cách trị sẹo rỗ nhanh chóng, “rũ bỏ” hiệu quả các sẹo rỗ, sẹo lõm trên mặt.

Thông thường, tùy vào tình trạng sẹo rỗ trên mặt mà bác sĩ sẽ chỉ định số lần lăn kim, khoảng sau 3 – 4 lần điều trị sẽ cải thiện được 70 - 80% (*). Nếu cơ địa tăng sinh collagen của bạn tốt thì sẽ cho hiệu quả cải thiện cao hơn nữa.

Tuy nhiên, bạn phải chọn đúng các phòng khám da liễu uy tín thì mới có hiệu quả cải thiện tốt như trên, các sĩ có tay nghề cao trực tiếp điều trị cho bạn. Địa chỉ uy tín chất lượng quyết định rất lớn đến kết quả cải thiện sẹo rỗ trên khuôn mặt.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 14:15 | 13-08-2016
Điểm: 5/5 (14 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề