CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Mời khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của O2 Skin

O₂ SKIN luôn muốn cải tiến và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Vì vậy O₂ SKIN xin gửi đến quý khách hàng thông báo về việc đánh giá của bạn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ, chi tiết sau đây.

Nhằm đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi đến với O₂ SKIN, chúng tôi luôn muốn cải tiến, hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Vì vậy O₂ SKIN xin gửi đến quý khách hàng thông báo về việc gửi tin nhắn mời khách hàng đánh giá sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Cụ thể, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây

Thông báo về việc đánh giá của bạn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại O₂ SKIN như sau :

Từ ngày 12/7/2018, O₂ SKIN chuyển từ hình thức mời khách hàng ghi phiếu đánh giá tại chỗ sang gửi tin nhắn mời khách vào link đánh giá để giúp khách hàng thấy riêng tư hơn khi đánh giá và giúp O₂ SKIN thống kê, theo dõi và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

 

dich-vu-cua-o2-skin-co-tot-khong
 

Sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn, hãy dành 1 phút để chia sẻ cho O₂ SKIN mức độ hài lòng của bạn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

danh-gia-dich-vu-cua-o2-skin-co-tot-khong1

Góp ý quý giá của khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ là cơ sở thiết thực để Phòng khám mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, đồng thời có chế độ đãi ngộ hợp lý hơn đối với những nhân viên tận tâm, xuất sắc. Cụ thể :  

Đối với khách hàng

  • Tổng hợp thông tin, nhanh chóng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng
  • Cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng, nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải mái, cảm giác thân thiện nhất khi đến với O₂ SKIN

Đối với O₂ SKIN

  • Là cơ sở quan trọng để phòng khám tuyên dương, đãi ngộ xứng đáng cho nhân viên xuất sắc, tận tâm phục vụ
  • Hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đồng hành với quý khách trong thời gian tiếp theo một cách trọn vẹn nhất

Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy dành 1 phút để đánh giá chất lượng dịch vụ tại O₂ SKIN sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. 
Lưu ý: trong trường hợp bấm vào link không được, quý khách hãy thử lại vào một thời điểm khác trong ngày hoặc báo ngay cho O₂ SKIN qua số hotline: 0906. 740. 178 để được hỗ trợ!

o2-skin-co-tot-khong

Trung thực - Tận tâm - chuẩn Y khoa là 3 tiêu chí hàng đầu O₂ SKIN đặt ra khi phục vụ quý khách hàng! 
O₂ SKIN trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa O₂ SKIN là nơi điều trị mụn và chăm sóc da trong suốt thời gian vừa qua.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:03 | 02-08-2018

Bài viết cùng chủ đề