CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Quy trình lăn kim tại O2 SKIN

Dưới đây là quy trình lăn kim điều trị sẹo rỗ tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, đảm bảo mang lại kết quả cải thiện từ 70 - 80% cho người thực hiện.

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp khám, soi da và tư vấn cho khách hàng về phương pháp lăn kim.

- Nếu khách hàng đang còn mụn viêm, bác sĩ sẽ tư vấn điều trị mụn viêm trước.

- Các trường hợp chống chỉ định lăn kim:

+ Cơ địa sẹo lồi.

+ Máu không đông.

Bước 2: Điều dưỡng tiến hành rửa mặt và ủ tê cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ lựa chọn kim lăn phù hợp nhất với tình trạng khách hàng và tiến hành lăn kim. Trong khi lăn kim, bác sĩ sẽ kết hợp thoa serum trị sẹo WH để giúp serum thấm sâu vào trong da hơn.

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình lăn kim. Hiệu quả lăn kim phụ thuộc vào 2 yếu tố chính trong bước này:

Thứ nhất, Bác sĩ chọn lựa kim lăn có kích cỡ phù hợp với tình trạng sẹo của khách hàng. Kim lăn tại O2 SKIN là kim lăn đạt chuẩn và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, đảm bảo độ êm, bén cần thiết và an toàn y tế vì chỉ sử dụng 1 lần, không phải vệ sinh, bảo quản dùng lại.

Thứ hai, Bác sĩ chuyên khoa da liễu đích thân thực hiện lăn kim, đảm bảo kỹ thuật lăn kim khoa học, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực hiện hơn 5000 ca lăn kim tại O2 SKIN trong 2 năm qua, các bác sĩ O2 SKIN ngày càng có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao hơn.

Bước 4: Điều dưỡng tiến hành chườm đá/ dùng búa làm lạnh để giảm sưng, đỏ.

Bước 5: Khách hàng xuống quầy thuốc gặp dược sỹ để nhận thuốc và được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da sau khi lăn kim.

Bước 6: Một tuần sau khi lăn kim, khách hàng đến tái khám để điện di vitamin C giúp da khỏe mạnh, cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp da phục hồi nhanh hơn và sáng hơn.

Bước 7: Bốn tuần sau khi lăn kim, khách hàng quay lại tái khám để bác sĩ xem tiến triển của da và tiếp tục phác đồ điều trị.

Thông thường, khách hàng tại O2 SKIN được bác sĩ chỉ định lăn kim từ 3-5 lần. Tuy nhiên, số lần lăn kim còn tùy thuộc vào tình trạng da và sự hài lòng của bạn vì nếu da bạn chỉ bị sẹo nhẹ và lăn 1-2 bạn đã thấy hài lòng với hiệu quả đạt được thì có thể không cần lăn đến 3 hay 5 lần.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 15:48 | 20-08-2016
Điểm: 4/5 (19 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa