CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Phòng khám da liễu O2 Skin - Địa chỉ trị mụn uy tín quận 10

Đã 4 năm kể từ ngày thành lập, phòng khám da liễu O2 SKIN tại quận 10 đang dần khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điều trị mụn tại TP.HCM. Luôn hoạt động tận tâm và tận lực, O2 SKIN đã và đang cố gắng hết mình để có thể đem đến những giá trị tốt đẹp nhất dành tặng khách hàng của mình.

Mục lục nội dung

  1. Phòng khám da liễu O2 Skin đã ra đời như thế nào?
  2. Có gì tại phòng khám da liễu O2 Skin?
  3. Khách hàng nói gì về O2 Skin

Phòng khám da liễu O2 Skin đã ra đời như thế nào?

Tháng 9/2014, Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O₂ SKIN. giấy phép số 04250/SYT – GPHĐ) được thành lập với tiêu chí: “Trị Mụn Chuẩn Y Khoa” nhằm đem đến cho khách hàng phương pháp điều trị mụn khoa học, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

giay-phep-kinh-doanh-o2-skin

Đây là phòng khám da liễu tiên phong trong lĩnh vực chuyên trị mụn tại TP.HCM tọa lạc tại 343/5F Tô Hiến Thành quận 10.

Với quy mô 250 nhân viên bao gồm đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng... luôn tận tình thăm khám và điều trị mụn cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả trị mụn cao nhất.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O₂ SKIN lấy 3 giá trị cốt lõi của O₂ SKIN : “luôn trung thực khi tư vấn”, “quy trình chuẩn y khoa” và “tận tâm khi điều trị” làm nền tảng để hoàn thành sứ mệnh đem đến làn da sạch mụn, khỏe mạnh và lấy lại sự tự tin cho khách hàng

Có gì tại phòng khám da liễu O2 Skin?

 

doi-ngu-bac-si-o2-skin

 

  • Được Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh cấp phép: Là cơ sở đã được kiểm tra và chứng nhận đủ điều kiện hoạt động, đảm bảo an toàn cho khách hàng
  • Có 100% bác sĩ Da liễu đã tốt nghiệp đại học Y Dược với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị mụn
  • Đội ngũ điều dưỡng, y sĩ chăm sóc da của O₂ SKIN có bằng cấp, chứng chỉ chuyên về Da liễu đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu những kiến thức về mụn trứng cá và kỹ thuật chăm sóc da mụn.
  • Có nhà thuốc chuẩn GPP: sản phẩm, thuốc chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, được bán đúng giá niêm yết
  • Cơ sở điều trị minh bạch và công khai: công khai phương pháp điều trị, giá thành, nguồn gốc.
  • Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Quy trình điều trị mụn chuẩn y khoa: Đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, vô khuẩn trong các thiết bị, đội ngũ điều dưỡng được đào tào bài bản, thực hiện đúng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả  

Xem thêm: Cơ sở vật chất - máy móc - hình ảnh đội ngũ O₂ SKIN

Khách hàng nói gì về O2 Skin

Những ngày đầu mới thành lập rất nhiều câu hỏi được đặt ra với O2 Skin: phòng khám O2 Skin có tốt không? O2 Skin trị mụn như thế nào?... Tuy nhiên với lợi thế đi đầu trong lĩnh vực điều trị mụn, O2 Skin tự hào là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM chuyên nghiên cứu chuyên sâu và điều trị mụn các cấp độ.

Sau hơn 4 năm hoạt động, tính đến tháng 12/2018, O2 Skin đã và đang chứng minh vị thế tiên phong trong lĩnh vực điều trị mụn và đã điều trị thành công cho hơn 223.000 trường hợp tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Trong đó 90% là học sinh, sinh viên và từ nguồn khách hàng cũ giới thiệu.

Nhấp vào đây để xem chi tiết và lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng khi điều trị mụn tại O2SKIN 

Những ý kiến đóng góp của các bạn chính là động lực giúp O₂ SKIN hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn mỗi ngày. Để biết được những cảm nhận dịch vụ tại O₂ SKIN  như thế nào cũng như ý kiến của các bạn khác về chi nhánh O2SKIN tại quận 10 ra sao, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Sự hài lòng và kết quả tốt đẹp mà khách hàng nhận được sau khi điều trị tại O2 Skin chính là động lực giúp O2 Skin cố gắng từng ngày

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 11:49 | 05-01-2019
Điểm: 5/5 (18 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề