CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Phát hoảng khi điều trị sẹo rỗ tại nhà mãi không hiệu quả

Bạn có biết tại sao điều trị sẹo rỗ tại nhà mãi không có hiệu quả? Mặc dù, bạn rất kiên trì, thực hiện điều đặn nhưng kết quả nhận được lại phụ lòng mong đợi của bạn. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Mục lục nội dung

  1. Tại sao điều trị sẹo rỗ tại nhà mãi không khỏi?
  2. Vậy điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

Bạn có biết tại sao điều trị sẹo rỗ tại nhà mãi không có hiệu quả? Mặc dù, bạn rất kiên trì, thực hiện điều đặn nhưng kết quả nhận được lại phụ lòng mong đợi của bạn. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Tại sao điều trị sẹo rỗ tại nhà mãi không khỏi?

phat-hoang-khi-dieu-tri-seo-ro-tai-nha-mai-khong-hieu-qua

Lăn kim là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả hiện nay

Các cách điều trị sẹo rỗ tại nhà có nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, tiết kiệm, dễ tìm kiếm nguyên liệu và dễ thực hiện, ... Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc tại sao làm theo đúng hướng dẫn mà điều trị sẹo rỗ tại nhà vẫn không cho hiệu quả tiến triển.

Thứ nhất:

Bạn không biết nguyên nhân sẹo rỗ từ đâu, không chữa trị tận gốc mà chỉ chữa phần ngọn nên sau một thời gian sẽ tái phát lại và làm cho tình trạng nặng hơn trước.

Thứ hai:

Điều trị không đúng cách, tùy theo tình trạng sẹo rỗ bạn phải có liều lượng sử dụng khác nhau. Không phải sẹo ở mức độ nào cũng cho phép sử dụng cùng một công thức.

Thứ ba:

Tùy vào làn da của bạn là da dầu, khô hay da thường mà chọn nguyên liệu sử dụng thích hợp. Nếu chọn không đúng thành phần thì sẽ gây ra dị ứng da. 

Vậy bây giờ bạn hiểu tại sao điều trị sẹo rỗ tại nhà mãi không hiệu quả chưa? Do đó, bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện điều trị sẹ rỗ tại nhà thì mới cho kết quả cải thiện như mong muốn.

 

Vậy điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

phat-hoang-khi-dieu-tri-seo-ro-tai-nha-mai-khong-hieu-qua-1

Hiệu quả trị sẹo rỗ bất ngờ từ lăn kim

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nhất là chuyên khoa về da liễu thì ngoài điều trị sẹo rỗ tại nhà, còn có nhiều phương pháp trị sẹo rỗ hiện đại cho hiệu quả cao.

Và phương pháp được mệnh danh là khắc tinh của mọi loại sẹo chính là lăn kim. Chỉ sau 1 lần điều trị bạn sẽ thấy ngay kết quả cải thiện đến 60%(*). Da mặt bạn sẽ sáng hơn, căng mịn và ít sẹo rỗ. Thông thường sau 3 – 4 lần điều trị, tình trạng sẹo rỗ sẽ cải thiện lên đến 90%(*). Vì do sau khi lăn kim làn da của bạn là một làn da mới hoàn toàn, không còn sẹo thâm, sẹo mụn và tình trạng sẹo rỗ được lấp đầy.

Đặc biệt, khi lăn kim dưỡng chất collagen và eslatin sẽ được tác động lên vùng sẹo rỗ để vết thương nhanh lành và làm đầy sẹo rỗ nhanh hơn.

Phương pháp lăn kim sử dụng cơ chế tự nhiên của cơ thể tự làm lành vết thương. Khi kim lăn tác động làm tổn thương bề mặt da, đánh thức tế bào hoạt động sẽ kích thích collagen, elastin tăng sinh mạnh mẽ, giúp tái tạo cấu trúc da và làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng.

Vì vậy với những ưu điểm như trên nên phương pháp lăn kim được các chuyên gia hàng đầu về da liễu khuyên áp dụng.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 10:03 | 13-08-2016

Bài viết cùng chủ đề