CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Peel da trị mụn lưng giá bao nhiêu tiền?

Peel da trị mụn lưng giá bao nhiêu tiền, có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều bạn bị mụn lưng. Điều trị mụn lưng bằng Peel da tại O₂ SKIN giá bao nhiêu tiền, cần điều trị bao lâu mới khỏi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay bài viết sau.

Mục lục nội dung

  1. Có bao nhiêu cách điều trị mụn lưng?
  2. Peel da trị mụn lưng giá bao nhiêu tiền?

Peel da trị mụn lưng giá bao nhiêu tiền, có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều bạn bị mụn lưng. Điều trị mụn lưng bằng Peel da tại O₂ SKIN giá bao nhiêu tiền, cần điều trị bao lâu mới khỏi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay bài viết sau.

Có bao nhiêu cách điều trị mụn lưng?

Mụn lưng hình thành là da tuyến bã tại vùng da lưng tiết ra quá nhiều, kết hợp với vi khuẩn gây mụn P.Acnes nên hình thành mụn và gây ra tình trạng mất thẩm mỹ làn da. Đối với mụn trứng cá nói chung, chúng ta không thể điều trị được 100%. bởi vì mụn trứng cá là một bệnh mạn tín. Khi mụn đã xuất hiện trên da, chúng ta chỉ có cách điều trị bằng y học và kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt để tình trạng mụn cải thiện hơn.

Nói như vậy, không có nghĩa là chúng ta phải chịu tình trạng mụn hình thành và phát triển trên da, và mụn cũng không tự khỏi được nếu như chúng ta không điều trị.

Đối với mụn lưng, quá trình điều trị có khó khăn hơn mụn trên da mặt bởi những nguyên nhân sau

  1. Mụn lưng trên da bạn không có mụn viêm, không đau nhức nên bạn chỉ điều trị cải thiện được chút ít là cảm thấy không cần thiết điều trị đủ liệu trình.
  2. Trị mụn lưng cần sự kiên trì, một số bạn chỉ điều trị 1, 2 lần rồi bỏ cuộc.
  3. Điều trị mụn lưng cần sử dụng sản phẩm thuốc bôi trị mụn đều đặn, có một số bạn ngại, tự ti không nhờ người thân bôi giúp nên dẫn đến quá trình điều trị bị chậm cải thiện.

ccah-tri-mun-lung

Hiện nay, có 3 cách trị mụn lưng thường gặp đó là

  1. Trị mụn lưng bằng thuốc uống
  2. Trị mụn lưng bằng thuốc bôi

thuoc-tri-mun-lung

  1. Trị mụn lưng bằng phương pháp Peel da

Peel da trị mụn lưng giá bao nhiêu tiền?

Thật ra, điều trị mụn lưng không khó, bởi vì so với mụn trên da mặt, điều trị mụn lưng có ưu điểm là: không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời nếu như bạn mặc trang phục kín đáo. Đây đã là một lợi thế của việc trị mụn lưng so với trị mụn trên da, bạn chỉ cần điều trị đúng cách và tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ điều trị thì quá trình trị mụn sẽ diễn tiến tốt đẹp.

Hiện nay, phương pháp Peel da đã và đang được các cơ sở trị mụn ứng dụng để điều trị mụn lưng. Đây là một công nghệ mang lại kết quả điều trị cao, không tốn thời gian hay không cần nghỉ dưỡng, rất phù hợp cho các bạn bị mụn lưng dạng nặng hoặc các bạn không có điều kiện nghỉ ngơi tịnh dưỡng ở nhà vì bận đi học, đi làm.

Peel da là phương pháp dùng dược chất tác động lên vùng da bị mụn. Sau một thời gian ngắn dược chất thẩm thấu và làm bong tróc lớp tế bào dày sừng, giúp gom cồi mụn, khô nhân mụn viêm, mụn mủ. Sau đó, từ 3 - 7 ngày, lớp tế bào cũ sẽ bong tróc và làn da bạn sẽ hình thành lớp da mới sáng mịn hơn.

Sau khi Peel da, các nốt mụn của bạn sẽ rơi ra hoặc đối với các nốt mụn có cồi sâu thì bạn chỉ cần lấy nhân mụn Y khoa, kết hợp thuốc uống và thuốc bôi trị mụn thì sẽ cải thiện được tình trạng da của mình.

Thông thường, đối với các bạn bị mụn lưng dạng trung bình thì chỉ cần Peel da từ 3 - 5 lần sẽ có kết quả cải thiện lên đến 80%. Sau khi Peel, da hết mụn, trắng sáng và đồng đều màu hơn.

peel-da-gia-bao-nhieu-tien

Hiện nay, Phòng Khám Peel da tại O₂ SKIN thực hiện dịch vụ Peel da trị mụn lưng với mức giá ưu đãi cho Học sinh - Sinh viên chỉ từ 699000 đồng. Đây là chi phí điều trị ưu đãi và hợp lý với túi tiền của các bạn. Tại O₂ SKIN đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp các bạn bị mụn lưng. Để biết rõ về phương pháp Peel da cũng như liệu trình điều trị mụn lưng của bạn như thế nào, bạn chỉ cần để lại số điện thoại lại tại đây hoặc đến O₂ SKIN để được Bác sĩ Da liễu khám và soi da miễn phí.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 15:14 | 11-05-2018

Bài viết cùng chủ đề