CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Lăn kim tại O2 SKIN - sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên

Lăn kim là phương pháp hoàn hảo để nhanh chóng "xóa bỏ" sẹo rỗ ra khỏi cuộc sống của bạn. Chi phí lăn kim hiện nay tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN có giá ưu đãi để giúp cho học sinh, sinh viên nhanh chóng "đánh bay" sẹo rỗ, tìm lại tự tin.

Theo cuộc khảo sát với 500 khách hàng lăn kim tại O2 SKIN, O2 SKIN tìm ra 7 lý do mà O2 SKIN trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên khi muốn lăn kim:

Lý do 1- Bác sĩ chuyên khoa da liễu O2 SKIN trực tiếp thực hiện thủ thuật lăn kim cho khách hàng, đảm bảo an toàn.

Lý do 2- Thực hiện hơn 5000 ca lăn kim trong 2 năm qua, các bác sĩ O2 SKIN ngày càng có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao ở mảng lăn kim trị sẹo.

Lý do 3- Cải thiện đến tận 60-80%(*) sẹo rỗ, sẹo thâm, da căng mượt, mịn màng và tươi sáng thấy rõ sau khi lăn kim từ 2-3 lần (lăn tối đa 5 lần, tùy tình trạng).

Lý do 4- Kim lăn sử dụng tại O2 SKIN là kim lăn y tế đạt chuẩn Quốc tế và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Mỗi lần lăn kim sử dụng kim mới hoàn toàn, kích thước kim được bác sĩ chọn tùy vào tình trạng sẹo, nhờ đó đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả điều trị.

Lý do 5- O2 SKIN là Phòng Khám Chuyên Trị Mụn và Sẹo rỗ đầu tiên tại TP HCM, thuộc quyền quản lý của Sở Y Tế, được vinh dự cấp giấy phép số 04250/SYT-GPHĐ. Phòng Khám O2 SKIN có nhà thuốc đạt chuẩn GPP VỚI 100% sản phẩm trị sẹo chính hãng.

Lý do 6 – Được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với “giá sinh viên” vì Phòng Khám luôn có chương trình ưu đãi chi phí cho sinh viên với chất lượng dịch vụ không đổi.

Lý do 7- Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình trong và sau khi điều trị giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối và hiểu rõ hơn cách chăm sóc da sau khi điều trị, nhờ đó thực hiện tốt lời khuyên của Bác Sĩ và đạt được kết quả điều trị cao nhất.

Hiện nay, Phòng Khám Da Liễu O₂ SKIN đang có ưu đãi lên đến 300k dành cho các trường hợp điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim hoặc laser, các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình tại đây

Hoặc xem video clip này để hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 09:26 | 12-08-2016
Điểm: 4/5 (18 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa