CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Cách sử dụng xịt khoáng hiệu quả

Xịt khoáng là gì và làm thế nào để sử dụng xịt khoáng hiệu quả, có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn. Chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Mục lục nội dung

  1. Xịt khoáng là gì?
  2. Tác dụng của xịt khoáng
  3. Sử dụng xịt khoáng đúng cách

Xịt khoáng là gì và làm thế nào để sử dụng xịt khoáng hiệu quả, có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều bạn. Chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Xịt khoáng là gì?

xit-khoang-la-gi

Xịt khoáng là một mỹ phẩm chăm sóc da

Xịt khoáng là một loại dược mỹ phẩm chăm sóc da dạng lỏng, có chứa nhiều khoáng chất cần thiết, giúp tăng cường độ ẩm cho da. Thông thường thì xịt khoáng được sản xuất dưới dạng phun sương.

Xịt khoáng chủ yếu có 2 loại: sản phẩm chăm sóc da và hỗ trợ lớp trang điểm.

Tác dụng của xịt khoáng

Khi biết được công dụng của xịt khoáng, bạn sẽ khó kiềm lòng và không ngần ngại chi tiền để sở hữu ngay một chai xịt khoáng cho riêng mình.

1. Bổ sung độ ẩm cho da mặt

xit-khoang-la-gi

Xịt khoáng giúp da bổ sung độ ẩm, tăng độ đàn hồi

Xịt khoáng giúp bảo vệ da, cân bằng pH, giảm thiểu các tác hại từ yếu tố bên ngoài như: bụi bẩn, khói, ô nhiễm từ môi trường…

Xịt khoáng giúp bổ sung độ ẩm từ 10 – 20 %, giúp da mịn màng, kéo dài nét tươi trẻ cho làn da. Sản phẩm này thích hợp cho nhiều loại da, da mụn hay nhạy cảm cũng có thể sử dụng.

2. Hỗ trợ kiềm dầu cho da

Sai lầm tai hại nhất là nhiều người nghĩ rằng da dầu không cần dưỡng ẩm. Thực tế, do da thiếu độ ẩm cần thiết nên tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn để điều tiết cho lớp bề mặt da không bị khô. Và khi điều tiết quá nhiều, da sẽ bị khô, thiếu ẩm và thiếu nước. Vì thế, để ngăn chặn trường hợp này, xịt khoáng là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho da dầu, giúp hỗ trợ điều tiết tuyến bã nhờn và cân bằng độ ẩm cho da hiệu quả.

3.Lớp trang điểm sẽ tự nhiên, mịn và lâu trôi

Nếu bạn muốn sở hữu lớp make-up lì hoặc bóng khỏe suốt ngày thì xịt khoáng là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Các hạt phun sương nhỏ li ti sẽ giúp da hạn chế được những tác hại của môi trường khiến lớp trang điểm trôi màu.

4. Giúp da thư giãn

Khi bạn làm việc căng thẳng hay đi ngoài đường bụi bẩn, khiến da nhợt nhạt thì xịt khoáng sẽ giúp da tươi tỉnh và với mùi hương dịu nhẹ sẽ làm đầu óc thư thái.

Sử dụng xịt khoáng đúng cách

xit-khoang-la-gi

Để bình xịt cách mặt khoảng 20 - 30 cm

  • Dùng như sản phẩm chăm sóc da.
  • Để bình xịt khoáng cách xa da mặt từ 20 – 30 cm, xịt nhẹ nhàng từ 2 – 3 lần. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng trước khi xịt khoáng.
  • Dùng như sản phẩm hỗ trợ trang điểm.
  • Sau khi trang điểm bạn nên xịt lên một lớp xịt khoáng, làm hài hòa màu sắc, hạn chế tình trạng lớp phấn không đều.
  • Ngoài ra, có thể sau một lớp trang điểm thì bạn xịt khoáng 1 lần.
  • Khi nào thấy da khô thì có thể xịt hoặc dùng mỗi ngày trung bình từ 2 – 3 lần.
  • Để có một làn da đẹp và khỏe mạnh thì bạn không nên bỏ qua các sản phẩm xịt khoáng.

Bí quyết xịt khoáng hiệu quả: Xịt vào không trung để da tiếp xúc với các hạt phun sương, chứ không xịt trực tiếp vào mặt.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 16:17 | 26-08-2016

Bài viết cùng chủ đề