CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Kỳ diệu cách trị sẹo rỗ ở mặt bằng lăn kim

Lăn kim chính là cách trị sẹo rỗ ở mặt hiệu quả là giải pháp “cứu cánh” cho khuôn mặt xinh tươi của bạn. Vì vậy, nếu không may sẹo rỗ xuất hiện trên mặt thì bạn hãy đến ngay các phòng khám da liễu uy tín để thực hiện phương pháp này xóa bỏ nhanh chóng tình trạng sẹo rỗ.

Lăn kim chính là cách trị sẹo rỗ ở mặt hiệu quả là giải pháp “cứu cánh” cho khuôn mặt xinh tươi của bạn. Vì vậy, nếu không may sẹo rỗ xuất hiện trên mặt thì bạn hãy đến ngay các phòng khám da liễu uy tín để thực hiện phương pháp này xóa bỏ nhanh chóng tình trạng sẹo rỗ.

 

Cách trị sẹo rỗ ở mặt bằng lăn kim cho hiệu quả lên đến 90%

ki-dieu-cach-tri-seo-ro-bang-lan-kim

Lăn kim cho hiệu quả cải thiện lên đến 90%

Lăn kim là cách trị mặt bị rỗ được các chuyên gia hàng đầu về da liễu kiểm chứng và nhiều người điều trị áp dụng thành công, sau điều trị có thể cho kết quả cải thiện sẹo rỗ từ 70 - 80% (*).

Phương pháp lăn kim áp dụng cơ chế tự nhiên của cơ thể để làm lành vết thương và làm đầy sẹo rỗ. Do đó, đây là cách trị sẹo rỗ ở mặt có tính an toàn cao cho người thực hiện.

Các bác sĩ sẽ dùng bánh lăn kim (chứa 300 – 500 đầu kim) tạo ra các vết thương nhỏ trên bề mặt da, đánh thức tế bào hoạt động. Vì vậy, giúp tái tạo lại cấu trúc da, làm lành các nguyên bào sợi, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và elsatin làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Thông thường chỉ sau 1 tuần tĩnh dưỡng các vết thương sẽ lành lại và sẹo rỗ dần được làm đầy. Sau một tháng thì bạn sẽ thấy kết quả cải thiện tốt nhất. Do đó, kết thúc quá trình trị liệu do bác sĩ đưa ra, bạn sẽ đạt được kết quả cải thiện như mong muốn. Hơn thế nữa, với những ai có cơ địa tăng sinh collagen tốt thì sẽ cải thiện tình trạng sẹo rỗ đạt tới 90%(*).

 

Lăn kim bao nhiêu lần sẽ cho hiệu quả cải thiện tình trạng sẹo rỗ cao?

ki-dieu-cach-tri-seo-ro-bang-lan-kim

Sau 3 - 4 lần lăn kim sẽ cho hiệu quả cải thiện như mong muốn

Cách trị sẹo rỗ ở mặt bằng lăn kim có kết quả cải thiện cao trung bình từ 70 – 80% (*). Tuy nhiên lăn kim bao nhiêu lần thì sẽ có được kết quả trên? Lăn kim 1 lần có kết quả như vậy không? Để biết câu trả lời chính xác thì bạn hãy lắng nghe những chia sẻ sau đây của bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN.

Tùy vào tình trạng sẹo rỗ của mỗi người mà bác sĩ chỉ định số lần lăn kim và thời gian điều trị khác nhau.

Thông thường, chỉ sau 3 – 4 lần lăn kim thì người điều trị đã có thể đạt được hiệu quả cải thiện từ 70 – 80% (*). Ngay sau lần đầu điều trị sẽ cải thiện được 40 – 50% (*) tình trạng sẹo rỗ, các lần sau sẽ cải thiện được 20 – 30%(*).

Tuy nhiên, kết quả trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng và cấu trúc da và chế độ chăm sóc sau khi điều trị. Có người đã thấy hài lòng ngay với lần điều trị đầu tiên nhưng cũng có người phải đến lần thứ 2 hoặc 3 mới hài lòng với kết quả cải thiện của mình.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 09:23 | 13-08-2016