CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Kỳ diệu cách chữa mặt bị rỗ siêu hiệu quả

Cách chữa mặt bị rỗ siêu hiệu quả hiện nay là gì? Có nhiều người truyền tai nhau, chữa mặt rỗ bằng lăn kim cho hiệu quả cao, sự thật có đúng như vậy không?

Cách chữa mặt bị rỗ siêu hiệu quả hiện nay là gì? Có nhiều người truyền tai nhau, chữa mặt rỗ bằng lăn kim cho hiệu quả cao, sự thật có đúng như vậy không? Để biết thực hư như thế nào thì chuyên gia da liễu tại Phòng Khám O2 SKIN sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn.

 

Cách chữa mặt bị rỗ cho hiệu quả cải thiện ngay lần đầu tiên thực hiện

cach-chua-mat-bi-ro

Lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả ngay lần đầu tiên

Bình thường, để mặt mộc khi đi ra đường bạn còn chưa tự tin đối diện, giao tiếp với mọi người, huống chi bây giờ xuất hiện tình trạng mặt bị rỗ thì đối diện trước gương là một nỗi sợ hãi to lớn. Bạn đang ước có một cách chữa mặt bị rỗ hiệu quả ngay lần đầu tiên thực hiện để nhanh chóng lấy lại nét đẹp ngày nào của mình.

Các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN cho biết, chính xác hiện nay, phương pháp lăn kim điều trị mặt rỗ cho hiệu quả ngay sau một lần lăn vì thế sẹo rỗ sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Ngay lần đầu tiên điều trị có thật đã cho cải thiện không?

Các bác sĩ sẽ dùng bánh kim lăn, tác động lên bề mặt da, tạo ra các tổn thương giả. Từ đây, sẽ đánh thức các tế bào da hoạt động, tái tạo cấu trúc da, kích thích quá trình nối liền các nguyên bào sợi. Đồng thời, kích thích tăng sinh collagen, elastin và các chất nền để làm đầy sẹo rỗ hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Sau 1 tuần tĩnh dưỡng, người điều trị sẽ thấy ngay kết quả cải thiện. Thông thường, với lần đầu tiên lăn kim sẽ cải thiện được tình trạng sẹo rỗ rất cao từ 50 - 60%(*).

Tất nhiên, tùy vào tình trạng mặt rỗ mà bác sĩ sẽ chỉ định số lần lăn kim điều trị. Phần lớn, số người đến điều trị tại O2 SKIN, chỉ sau 3 - 4 lần lăn kim thì sẽ nắm chắc trong tay hiệu quả cải thiện từ 70 - 80% (*).

Đặc biệt, nếu bạn muốn da mình đẹp hơn nữa thì nên lăn kim từ 5 - 6 lần. Mỗi lần cách nhau ít nhất 1 tháng.

 

Ai đã thực hiện thành công nhờ cách chữa mặt bị rỗ siêu hiệu quả này

tr-seo-ro-bang-lan-kim

Sẹo nặng hay sẹo nhẹ cũng chữa bằng lăn kim được

Tại phòng khám O2 SKIN, một ngày có đến hàng trăm người đến điều trị sẹo rỗ. Người bị mặt rỗ nặng, người bị nhẹ và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nha.

Dù là nguyên nhân nào gây ra thì phương pháp lăn kim cũng có thể điều trị hiệu quả tình trạng sẹo rỗ trên mặt.

Hầu hết, sau 3 - 4 lần lăn kim thì sẽ đạt được kết quả cải thiện như sau:

-         Người bị sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm: 60 - 70% (*)

-         Người bị sẹo rỗ, sẹo lõm mới hình thành: 80 - 90% (*)

-         Người bị sẹo mụn, sẹo nhỏ: 70 - 80% (*)

-         Người trị sẹo thâm, nám: 80 - 90 % (*)

-         Trị lỗ chân lông to: >95% (*)

Chỉ cần sau lăn kim, người điều trị thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ đạt được kết quả cải thiện như mong muốn.

Tuy nhiên, cách chữa mặt bị rỗ hiệu quả này, cải thiện được bao nhiêu phần trăm cũng còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:07 | 13-08-2016