CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Khám phá công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Hiện nay, một trong những công nghệ điều trị sẹo có kết quả search cao google chính là công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2.

Mục lục nội dung

  1. Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 là gì?
  2. Hiệu quả từ điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Hiện nay, một trong những công nghệ điều trị sẹo có kết quả search cao trên google chính là công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2. Vậy công nghệ này là gì sao lại được nhiều người tìm hiểu đến như vậy?

 

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 là gì?

tri-seo-ro-laser-fractional-co2

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

Hiện nay, công nghệ Laser Fractional CO2 được nghiên cứu, phát triển và áp dụng thành công bởi các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ và cơ quan quản lý Thực Phẩm - Dược Phẩm Hoa Kì FDA kiểm định, cấp phép. Đồng thời, thời công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn giúp tái tạo làn da, làm đầy sẹo rỗ hiệu quả.

Các tia laser tác động chính xác đến từng điểm trên khuôn mặt giúp tăng sinh collagen một cách tự nhiên. Từ đó, bổ sung dưỡng chất cần thiết vào vùng bị thiếu hụt năng lượng nên có kết quả cải thiện sẹo rỗ hiệu quả hơn các phương pháp điều trị khác.

Phương thức hoạt động của phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 theo quy trình nhất định. Tuy nhiên, chung quy lại theo 3 bước cơ bản:

  • Thứ nhất: tái tạo toàn bộ bề mặt sẹo.
  • Thứ hai: tái tạo từng phân đoạn vùng da bị sẹo.
  • Thứ 3: sau đó là kết hợp cả hai lộ trình.

Khi điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 sẽ loại bỏ hiệu quả lớp sừng cứng và những tế bào chết hoặc đang già cỗi. Để kéo dài quá trình tái tạo tế bào da giúp da sáng đều màu và mịn màng hơn. 

Đặc biệt, điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 có ánh sáng hồng ngoại với bước sóng là 10.600 nm thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng lớp thượng bì và kích thích tăng sinh collagen mới để bổ sung và thay thế cho các tế bào mất đi.

 

Hiệu quả từ điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2

lan-kim-laser-fractional-co2

Hiệu quả từ điều trị Laser Fractional CO2

Sau khi kết thúc điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 thì sẹo rỗ trên mặt giảm hẳn. Tuy nhiên, phải đến 6 tháng tiếp theo thì công nghệ này mới có kết quả cải thiện cao đạt đến lý tưởng. Thông thường, cơ địa của bạn tốt sẽ cải thiện được khoảng 80%(*). Công nghệ này có thể sánh vai cùng với cách làm hết sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim.

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 bạn sẽ không phải lo bỏng hoặc nóng rát, trong quá trình điều trị sẽ an toàn dịu nhẹ cho làn da.

Đặc biệt với công nghệ này, ngay sau khi kết thúc quá trình chiếu xạ khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không phải nghỉ dưỡng sau điều trị.

Tuy nhiên, so với phương pháp lăn kim tế bào gốc thì phương pháp này cho hiệu quả hơi chậm. Vì vậy, bạn đừng quá nôn nóng kiên nhẫn điều trị sẽ có kết quả cải thiện cao.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 14:24 | 13-08-2016
Điểm: 4/5 (20 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề