CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Khám phá cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm dành cho sinh viên

Có cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm hiệu quả cao mà phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên không?

Mục lục nội dung

  1. Cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm tên là gì?
  2. Chi phí của cách trị sẹo rỗ trên mặt lâu năm dành cho sinh viên

cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm hiệu quả cao mà phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên không? Để nhanh chóng “đánh đuổi” sẹo rỗ, lấy lại làn da mịn màng, trẻ trung cho tuổi xuân.

Cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm tên là gì?

lam-het-seo-ro-tren-mat-lau-nam

Lăn kim cách làm hết sẹo rỗ lâu năm trên mặt hiệu quả hiện nay

Theo chân bạn sinh viên Bảo Anh đến Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN để điều trị sẹo rỗ.  Bảo Anh cho biết: “mình bị sẹo rỗ cũng 6 năm rồi và rất ngại khi giao tiếp với mọi người. Cho đến khi biết đến phương pháp lăn kim thì sau lần đầu điều trị da mình cải thiện được 60%(*), các lần sau cải thiện được 10 – 20 %(*). Đây là lần thứ 3, mình lăn kim nên da mặt của mình cũng mịn màng, đẹp hơn trước đây rất nhiều, da mình cải thiện được đến 70%(*) rồi”.

Tại sao lăn kim là cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm hiệu quả cao hiện nay?

Các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN cho biết, lăn kim đang được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để điều trị sẹo rỗ trên mặt lâu năm. Vì phương pháp này cho hiệu quả điều trị cao, chỉ trong thời gian ngắn 3 – 4 tháng điều trị, sẽ cho kết quả cải thiện cao lên đến 80% (*). Đồng thời, so với nhiều phương pháp trị sẹo rỗ như lăn kim PRP, Laser Fractional CO2 thì chi phí của lăn kim thấp hơn nhiều, phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Hơn thế nữa, cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm bằng kim còn rất an toàn cho làn da, không gây tác dụng phụ hay biến chứng sau khi điều trị.

Chi phí của cách trị sẹo rỗ trên mặt lâu năm dành cho sinh viên

lam-het-seo-ro-tren-mat-lau-nam

O2 Skin có chi phí lăn kim hợp với túi tiền sinh viên

Hiện nay, cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm bằng lăn kim phù hợp với túi tiền của nhiều người, từ học sinh, sinh viên cho đến những người đi làm có thu nhập thấp.

Tại O2 SKIN có chi phí ưu đãi cho học sinh, sinh viên từ gói chăm sóc da cho đến lăn kim làm hết sẹo rỗ.

Chi phí điều trị sẹo rỗ dành cho học sinh sinh viên tại O2 SKIN chỉ từ 2.100.000đồng và chỉ từ 2.400.000đồng đối với người đã đi làm (chi phí này chưa bao gồm thuốc điều trị). Thuốc điều trị, bạn có thể mua hoặc không mua. Tuy nhiên, bạn nên dùng thuốc để các vết thương nhanh lành và làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng.

Với chi phí trên thì học sinh, sinh viên có khả năng chi trả và đi điều trị nhanh chóng, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sẹo rỗ và nhanh chóng lấy lại làn da hoàn hảo, đẹp mịn màng như chưa bao giờ có sự xuất hiện của sẹo rỗ.

Vậy thì bạn còn chần chừ gìn nữa, hãy khám phá ngay cách làm hết sẹo rỗ trên mặt lâu năm để “rũ bỏ” sẹo rỗ hiệu quả.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:25 | 13-08-2016
Điểm: 5/5 (6 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề