CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?

​​Hiện nay có rất nhiều cách điều trị sẹo rỗ, trong đó phổ biến nhất là phương pháp lăn kim. Tuy nhiên, điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không lại là thắc mắc của khá nhiều người. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này

Mục lục nội dung

  1. ​​​​Bác sĩ giải đáp: “điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?”
  2. ​​Tại sao nên điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim chứ không phải phương pháp khác?
  3. ​​Điều trị sẹo rỗ lăn kim chuẩn y khoa tại O2 SKIN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách điều trị sẹo rỗ, trong đó phổ biến nhất là phương pháp lăn kim. Đây là một giải pháp hiệu quả cho người bị sẹo rỗ, đặc biệt là sẹo rỗ lâu năm. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều trị nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng không biết cách điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? Để tháo gỡ thắc mắc này, các bạn hãy lắng nghe những chia sẻ sau đây của các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN.

​​​​Bác sĩ giải đáp: “điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?”

lan-kim-tri-seo-ro

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim

​​Phương pháp lăn kim có an toàn không?

​​Theo các bác sĩ tại phòng khám da liễu O2 SKIN thì phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đem lại hiệu quả cao, có thể cải thiện lên đến 90%(*). Do đó, lăn kim là xu hướng được nhiều người bị sẹo rỗ lựa chọn. 

​​Tuy nhiên, phương pháp này có an toàn hay không phụ thuộc rất vào tay nghề điều trị của bác sĩ và chất lượng cơ sở điều trị. Các cơ sở điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim được Sở Y Tế cấp phép hoạt động thì sẽ có độ an toàn và hiệu quả cải thiện cao. Những cơ sở điều trị phải đáp ứng đủ các yếu tố như:

  • ​​Đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp điều trị lăn kim cho bạn. 
  • ​​Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chăm sóc da tận tình sẽ mang đến kết quả cải thiện sẹo rỗ nhanh chóng.
  • ​​ Các dụng cụ y tế được bảo quản trong môi trường vô trùng. Do đó, phương pháp lăn kim vô cùng an toàn, sẽ không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ cho người thực hiện. 

​​Vì vậy, phương pháp lăn kim an toàn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào một phần quyết định của bạn. Do đó, chúng ta nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phòng khám da liễu điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim.

​​Tại sao nên điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim chứ không phải phương pháp khác?

hieu-qua-lan-kim

​​Hiệu quả bất ngờ từ lăn kim

Như các bác sĩ bên phòng khám da kiễu O2 SKIN chia sẻ thì phương pháp lăn kim là phương pháp phổ biến đem lại hiểu quả, an toàn nhất cho người bị sẹo rỗ và rỗ lâu năm.

​​Phương pháp này an toàn cho người thực hiện, ứng dụng cơ chế tự nhiên tự làm lành vết thương của cơ thể để làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng.

​​Phương thức điều trị: Để điều trị, ban đầu các bác sĩ sẽ tạo ra các tổn thương nhỏ trên bề mặt da, kích thích các tế bào hoạt động, tái tạo cấu trúc mô biểu bì. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin và các chất nền cần thiết để làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả.

​​Kết quả điều trị: Sử dụng phương pháp này sẽ có kết quả nhanh chóng, có thể cảm nhận sự thay đổi trong 1 tuần điều trị. Thông thường, chỉ 3 – 4 lần điều trị sẽ cải thiện được 80 – 90%(*) tình trạng sẹo rỗ. Lần đầu lăn kim sẽ cải thiện được từ 50 – 60%(*), các lần sau là 20 – 30%(*). Do đó, phương pháp này phù hợp với rất nhiều đối tượng và nhiều tình trạng bệnh, dễ dàng có lại được làn da bạn mong muốn.

​​Điều trị sẹo rỗ lăn kim chuẩn y khoa tại O2 SKIN

​​Như ta đã biết khi bị mặt rỗ thì rất khó điều trị, do đó nên điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên tùy vào cơ địa của từng người mà có kết quả điều trị khác nhau. 

​​Tại phòng khám da liễu O2 SKIN, việc điều trị sẹo rỗ sẽ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại như phương pháp lăn kim, Laser Fractional CO2. 

​​Những công nghệ này cho hiệu quả điều trị lên đến 80%(*), chỉ sau 1 tuần tĩnh dưỡng bạn đã thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da.

​​Kết quả đã được kiểm chứng, phần lớn số người đến điều trị mặt rỗ tại đây đều hài lòng với kết quả cải thiện của mình, da mặt không còn "bóng dáng" của sẹo rỗ, da trắng hồng và căng mịn hơn trước.

​​Nếu bạn muốn biết chính xác tình trạng sẹo rỗ của mình cải thiện được bao nhiêu phần trăm bằng phương pháp lăn kim và có lộ trình điều trị như thế nào thì hãy nhanh chóng tìm đến các phòng khám uy tín của O2 SKIN để được tư vấn cụ thể nhất.

Với những thông tin trên thì điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi chứ?​

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 14:19 | 13-08-2016
Điểm: 5/5 (19 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề