CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt – Sự thật và lời đồn

Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt – thông tin này có chính xác hay không, sự thật hay lời đồn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay vấn đề này.

Mục lục nội dung

 1. O₂ SKIN trị mụn bằng phương pháp nào mà có thông tin “Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt”?
 2. Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt – Đâu là sự thật?
 3. 5 Ưu điểm khi trị mụn tại O₂ SKIN là

Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt – thông tin này có chính xác hay không, sự thật hay lời đồn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay vấn đề này.

O₂ SKIN trị mụn bằng phương pháp nào mà có thông tin “Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt”?

Mụn trứng cá là một bệnh da liễu mãn tính xuất hiện chủ yếu trên da mặt. Độ tuổi thường bị mụn nhiều nhất đó là lứa tuổi dậy thì. Bởi vì, thời kỳ này, nội tiết tố thay đổi sẽ gây ra mụn. Cho đến nay, tổ chứ Y Tế thế giới WHO đã công nhận mụn trứng cá không thể chữa trị dứt điểm hay tận gốc được, chúng ta chỉ có thể điều trị mụn trứng cá để giúp tình trạng mụn cải thiện đến 80%. Sau khi điều trị mụn trứng cá nếu như bạn không có chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt khoa học việc mụn tái phát là điều không thể tránh khỏi.

O₂ SKIN là nơi điều trị mụn trứng cá nổi tiếng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói chung và trị mụn ở Quận 10, trị mụn ở Bình Thạnh nói riêng. Vậy O₂ SKIN trị mụn bằng phương pháp nào mà được nhiều người lựa chọn?

Cho đến nay, Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O₂ SKIN là nơi đã điều trị mụn thành công cho hơn 193000 người bị mụn. Phương pháp điều trị mụn của O₂ SKIN chính là: chuẩn Y khoa, điều trị theo phác đồ của Bác sĩ Da liễu.

Hiện nay, tại Phòng khám O₂ SKIN, bệnh nhân đến điều trị sẽ được Bác sĩ thăm khám và tư vấn đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân bằng các phương pháp kết hợp như

 1. Lấy nhân mụn Y khoa
 2. Chiếu ánh sáng xanh
 3. Dùng thuốc uống
 4. Dùng thuốc bôi trị mụn

Đồng thời Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để bạn có một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để hạn chế tình trạng mụn lây lan và phát triển.

Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt – Đâu là sự thật?

Thành lập từ năm 2014 đến nay, O₂ SKIN đã tiếp nhận và điều trị gần 200000 trường hợp bị mụn. Những khách hàng đã điều trị mụn thành công tại, O₂ SKIN có rất nhiều, các bạn đó đều vui vẻ và tự tin sau khi điều trị vì họ đã không còn mụn, không còn tự ti hay buồn bực như trước kia. Vậy tại sao xuất hiện thông tin Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt, chúng ta hãy cùng xem xét vấn đề này.

Hiện nay, trên thị trường da liễu thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ điều trị mụn. Có một số nơi vì cạnh tranh nên đã tung tin thất thiệt để khiến các bạn hoang mang khi chọn lựa O₂ SKIN. Đây là điều chúng ta cần xem xét. Bởi vì, hình ảnh thực tế, cảm nhận của khách hàng sau khi điều trị mụn tại O₂ SKIN chính là bằng chứng sinh động và chân thực nhất để chứng minh Phòng Khám Da Liễu O₂ SKIN không lừa đảo, không quảng cáo sai sự thật.

Tôn chỉ hoạt động của O₂ SKIN chính là “Luôn trung thực”

 1. Trung thực với khách hàng khi thăm khám
 2. Trung thực với khách hàng khi tư vấn
 3. Trung thực với khách hàng trong phương pháp điều trị
 4. Trung thực với khách hàng khi sử dụng sản phẩm trong suốt quá trình điều trị tại O₂ SKIN đều là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Vì vậy, với thông tin O₂ SKIN điều trị mụn không tốt xuất phát từ sự cạnh tranh không lành mạnh của những cơ sở điều trị khác và cũng là do một số lý do sau đây

Điều trị mụn là một quá trình cần sự HỢP TÁC và KIÊN NHẪN giữa người bệnh và Bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, vì mất kiên nhẫn hoặc vì các yếu tố ngoại cảnh tác động nên rtrong quá trình điều trị mụn bạn phạm phải những sai lầm sau đây

 1. Không tái khám đúng hẹn
 2. Không theo hết tiến trình điều trị
 3. Tự ý dùng sản phẩm uống, bôi trị mụn khác
 4. Có chế độ ăn uống nhiều đường bột, dầu mỡ, chất béo, nhiều gia vị
 5. Thức khuya nhiều
 6. Street, lo lắng, bất an
 7. Trang điểm quá nhiều lần…

Chính những sai lầm đó của bản thân bạn sẽ khiến quá trình trị mụn kéo dài và sự cải thiện rất chậ. Thậm chí, đôi với một số trường hợp các bạn không biết chăm sóc da đúng cách và bảo vệ làn da của mình, vẫn giữ những thói quen xấu trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc da, khi điều trị làn da sẽ không cải thiện mà thậm chí còn nặng hơn.

Thiết nghĩ, từ trải nghiệm thực tế, hình ảnh thực tế, câu chuyện điều trị mụn của hàng trăm ngàn bạn đã tìm ra đáp án cho vấn đề Điều trị mụn tại O₂ SKIN không tốt - là lời đồn hay là sự thật.

5 Ưu điểm khi trị mụn tại O₂ SKIN là

 1. O₂ SKIN là phòng khám chuyên khoa da liễu đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên tập trung nghiên cứu và điều trị mụn, được Sở Y Tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động số 04250.

Ra đời từ 2014, đến nay O2 SKIN đã điều trị thành công cho hơn 193.000 khách hàng, trong đó hơn 80% là Học Sinh Sinh Viên."

 1. 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu trực tiếp khám và theo dõi liệu trình điều trị mụn của bạn, để đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bạn.
 2. Nhà Thuốc Da Liễu O₂ SKIN đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn GPP.
 3. Vì vậy, 100% sản phẩm được tư vấn và sử dụng trong các quy trình chăm sóc da tại O2 SKIN đều minh bạch tên, nguồn gốc, thành phần và là sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ."
 4. Đội ngũ điều dưỡng và y sĩ chăm sóc da cho bạn được đào tạo chuyên sâu về: kiến thức chăm sóc da mụn, kỹ thuật chăm sóc da mụn & các quy tắc vệ sinh, tiệt trùng dụng cụ, phòng điều trị theo tiêu chuẩn y tế, đảm bảo môi trường và quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa.
 5. Cuối cùng, 3 giá trị cốt lõi của O₂ SKIN là: Trung thực khi tư vấn, quy trình chuẩn y khoa và tận tâm khi điều trị.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 16:34 | 16-04-2018

Bài viết cùng chủ đề