CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Đi tìm đáp án cho câu hỏi: O₂ SKIN trị mụn có tốt không?

O₂ SKIN trị mụn có tốt không? Có lẽ đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn trước khi quyết định chọn lựa nơi điều trị mụn uy tín, hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.

Mục lục nội dung

  1. Từ ý kiến Khách hàng: O₂ SKIN trị mụn có tốt không?
  2. O₂ SKIN trị mụn không tốt? Đúng hay sai?

O₂ SKIN trị mụn có tốt không? Có lẽ đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn trước khi quyết định chọn lựa nơi điều trị mụn uy tín, hiệu qura. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.

Từ ý kiến Khách hàng: O₂ SKIN trị mụn có tốt không?

O₂ SKIN trị mụn có tốt không?

O₂ SKIN điều trị mụn có hiệu quả không?

Phương pháp Peel da tại O₂ SKIN có tốt không, có tác dụng đối với da không?

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay tại clip sau đây - chia sẻ của những khách hàng đã và đang điều trị mụn - Peel da tại O₂ SKIN - Người thật việc thật - đúng tiêu chí O₂ SKIN "Luôn trung thực".

Bạn hài lòng điều gì nhất khi điều trị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O₂ SKIN?

1. Hiệu quả.

2. Phục vụ khá là nhanh ạ.

3. Dạ rất là tuyệt vời, mọi người rất là nhiệt tình, rất là có tâm. Bác sĩ rất là dễ thương.

4. Từ đó tới giờ em đi rất là nhiều spa nhưng chưa bao giờ mà em quay lại nhiều như là ở O₂ SKIN hết ạ.

5. Hay gọi điện hỏi tình trạng da như thế nào, chăm sóc cho khách hàng tốt.

6. Mấy chị nói chuyện thân thiện, nhớ tên em.

7. Mấy chị điều dưỡng rất là nhẹ nhàng, luôn luôn hỏi kỹ càng người bệnh trước khi làm việc.

8. Bác sĩ ở đây rất là nhiệt tình và đặc biệt là mấy chị mà kỹ thuật viên làm cho mình á, mấy chị rất là nhiệt tình.

9. Các chị điều trị cho em cũng nhiệt tình, dễ thương.

10. Sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình với em thấy có vẻ chuyên nghiệp ạ.

11. Em thấy mọi người khá là thân thiện. Mấy chị điều dưỡng dễ thương, Bác sĩ thì nhiệt tình. Nhất là chị tư vấn cho em lúc đầu tiên em chưa biết gì về Peel thì chị rất là kỹ, mặc dù hôm đó em chưa có quyết định là có Peel hay không.

12. Dạ thấy nhân viên thì tận tình. Bác sĩ cũng tận tình lắm ạ. Bác sĩ khám và các chị điều dưỡng tư vấn rất là nhiệt tình.

13. Thực sự là em có rất là nhiều điều để nói về O₂ SKIN luôn nhưng mà để nói 1 câu thì chắc là: Các bạn bị mụn hoặc là bị vấn đề gì về da thì các bạn nên đến đây để khám vì O₂ SKIN trị rất là tốt. O₂ SKIN rất là tuyệt vời.

14. Được cái em thích nhất ở đây là không có thuyết phục bằng mọi cách là dịch vụ này dịch vụ kia mà tự cho mình thời gian suy nghĩ để mình tự quyết định, em thích cái đó.

15. Cảm ơn đội ngũ Bác sĩ rất là nhiệt tình, có thể tư vấn cho em những cái cách chăm sóc da ở nhà nữa. Và các chị nhân cũng rất là thân thiện và chu đáo, đều là những cái chị làm trực tiếp cho em luôn.

O₂ SKIN trị mụn không tốt? Đúng hay sai?

o2-skin-tri-mun-co-tot-khong

Như các bạn đã thấy, cho đến nay Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O₂ SKIN đã điều trị thành công cho hơn 193000 khách hàng bị mụn trứng cá. Hình ảnh thực tế trước và sau điều trị của các bạn cũng như những video clip cảm nhận, chia sẻ chân thực của các bạn đã điều trị thành công cũng đủ cho chúng ta thấy được O₂ SKIN trị mụn mang lại hiệu quả như thế nào đối với làn da.

Tại O₂ SKIN, mỗi ngày chúng tôi đón hơn 300 lượt khách hàng đến điều trị mụn nói riêng và các bạn sử dụng dịch vụ khác như đắp mặt nạ, chiếu ánh sáng xanh, điện di vitamin C hay điều trị sẹo rỗ, Peel trắng da... Có những nguyên nhân khiến một số bạn cảm thấy O₂ SKIN trị mụn không tốt, đó chính là

  1. Bạn không giải quyết được nguyên nhân gây mụn trứng cá

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn trứng cá, có thể do nội tiết, do môi trường, do chế độ ăn uống... Tuy nhiên nếu như bạn không trị mụn trứng cá sớm thì sẽ dễ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Tại sao nên trị mụn trứng cá càng sớm càng tốt, chúng ta hãy lắng nghe ý kiến từ Bác sĩ Da Liễu Huỳnh Thanh Thúy ngay sau đây

 

  1. Bạn đến gặp Bác Sĩ Da Liễu nhưng không tuân thủ điều trị điều trịnh, không thực hiện đúng như lời Bác sĩ căn dặn hoặc không dùng thuốc đầy đủ, không tái khám đúng ngày...
  2. Duy trì các thói quen xấu như: thức khuya, ăn dồ ăn cay nóng nhiều gia vị, nhiều chất đường bột, không chăm sóc da đúng cách...

Tất cả những nguyên nhân trên đều chính là thủ phạm khiến bạn trị mụn rất lâu nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tại O₂ SKIN, mỗi bệnh nhân dều được Bác sĩ Da Liễu khám, soi da và tư vấn liệu trình điều trị. O₂ SKIN trị mụn có tốt hay không chính là do sự phối hợp của bạn đối với phương pháp Bác sĩ chỉ định và kết quả của làn da mà bạn cảm nhận được chính là đáp án chân thực nhất.

Bạn có thể lắng nghe cảm nhận của các bạn đã trị mụn thành công tại đây.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 00:00 | 14-04-2018

Bài viết cùng chủ đề