CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Chi phí điều trị sẹo rỗ ưu đãi tại Phòng Khám Da Liễu Nổi Tiếng

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN là một trong những phòng khám nổi tiếng, có uy tín chữa trị về mụn, sẹo rỗ, ... hiệu quả nhất tại TPHCM. Khi đến với O2 SKIN, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và cam kết hiệu quả điều trị đúng với tình trạng sẹo rỗ của bạn. Vậy chi phí điều trị sẹo rỗ tại O2 SKIN là bao nhiêu?

Mục lục nội dung

  1. Chi phí điều trị sẹo rỗ ưu đãi tại phòng khám da liễu nổi tiếng bao nhiêu?
  2. Tại sao O2 SKIN có giá ưu đãi như thế?

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN là một trong những phòng khám nổi tiếng, có uy tín chữa trị về mụn, sẹo rỗ, ... hiệu quả nhất tại TPHCM. Khi đến với O2 SKIN, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và cam kết hiệu quả điều trị đúng với tình trạng sẹo rỗ của bạn. Vậy chi phí điều trị sẹo rỗ tại O2 SKIN là bao nhiêu?

Chi phí điều trị sẹo rỗ ưu đãi tại phòng khám da liễu nổi tiếng bao nhiêu?

chi-phi-tri-seo-ro-tai-phong-kham-da-lieu-noi-tieng
O2 SKIN - phòng khám trị sẹo rỗ có chi phí ưu đãi nhất

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động số 04250/SYT – GPHĐ. Tại đây, chuyên điều trị mụn và sẹo rỗ theo đúng liệu trình chuẩn khoa học, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Nhiều ca mụn, sẹo rỗ lâu năm, khi đến đây điều trị đều cho kết quả cao nhưng đảm bảo chi phí hợp lý với túi tiền của người Việt Nam.

O2 SKIN điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim. Với mỗi trường hợp sẹo rỗ, chi phí điều trị sẽ khác nhau, vì thế bạn cần đến phòng khám để được bác sĩ da liễu thăm khám trực tiếp và xác định đúng phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Đặc biệt, đối với khách hàng là Học sinh sinh viên, O2 SKIN luôn có chính sách giảm giá riêng dành cho các bạn.

Để điều trị sẹo rỗ hiệu quả, ngoài phương pháp tác động trực tiếp lên da, bạn cũng cần sử dụng thêm serum hoặc thuốc hỗ trợ trị sẹo rỗ. Tại O2 SKIN, serum thoa giúp tái tạo làn da, giúp lành sẹo nhanh là 550.000 đồng, thuốc uống giúp làm đầy sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông có giá dao động từ 180.000 đồng /tháng, thuốc bôi trị sẹo rỗ Strataderm trị sẹo rỗ hiệu quả giá: 770.000 đồng / tháng.

Nếu bạn thực hiện lăn kim ở Bệnh Viện Da Liễu TPHCM có giá khoảng 5 triệu đồng.  Còn tại các Spa khác dao động từ 8 đến 12 triệu. 

Có thể nói, chi phí trị sẹo trị sẹo rỗ của O2 SKIN là hợp lý, phù hợp với nhiều người từ học sinh, sinh viên đến người đã đi làm mà có thu nhập thấp.

Tại sao O2 SKIN có giá ưu đãi như thế?

chi-phi-tri-seo-ro-tai-phong-kham-da-lieu-noi-tieng-1
Đội ngũ y bác sĩ  soi da cho người điều trị
​​​​​

Bạn đã biết chi phí điều trị sẹo rỗ ưu đãi là thế nào rồi. Trước thực trạng “ tiền nào đi với chất lượng ấy” Nên chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc, tại sao chi phí ưu đãi như vậy mà O2 SKIN vẫn đảm bảo chất lượng điều trị cao đúng không?

Chúng tôi làm được như vậy tại vì:

  • Chúng tôi đứng ở vị trí khách hàng để thấu hiểu những phiền toái do sẹo rỗ gây ra. Nên muốn nhanh chóng giúp khách hàng “thoát khỏi” tình trạng sẹo rỗ.
  • Có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng có chuyên môn, chữa trị nhiệt tình, y đức là trên hết thấu hiểu nỗi khổ tâm của người bị sẹo rỗ.
  • Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN cộng tác với Nhà Thuốc Da Liễu O2 SKIN (Thuộc Sở Y Tế TP.HCM, giấy phép số 3670/HCM – DKKDD. Để cung cấp các thuốc uống đặc trị mụn và thuốc thoa có nguồn gốc chính hãng từ Pháp và Mỹ, được sử dụng trong bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Nên không bị hét giá, bán ra với giá thành hợp lý nhất.
  • Chữa trị theo liệu trình khoa học nên tiết kiệm thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa chi phí cho người điều trị.

Với những lí do trên, Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN đảm bảo chi phí ưu đãi nhất cho mọi người, hợp với túi tiền của người Việt Nam mà chất lượng điều trị cam kết hiệu quả cao. 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:01 | 12-08-2016

Bài viết cùng chủ đề