CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Chi phí trị sẹo lõm cho sinh viên nhưng hiệu quả bất ngờ

Đối với sinh viên, chi phí điều trị sẹo lõm là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu để quyết định đi điều trị.  Do đó, hiểu được tâm lý này, qua bài viết dưới đây, sẽ tiết lộ cho các bạn biết đâu là địa chỉ trị sẹo lõm với chi phí ưu đãi nhất mà có hiệu quả cao.

Mục lục nội dung

  1. Ở đâu có chi phí trị sẹo lõm cho sinh viên ưu đãi nhất?
  2. Hiệu quả bất ngờ với chi phí trị sẹo lõm cho sinh viên

Đối với sinh viên, chi phí điều trị sẹo lõm là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu để quyết định đi điều trị.  Do đó, các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN hiểu được tâm lý này, sẽ tiết lộ cho các bạn biết đâu là địa chỉ trị sẹo lõm với chi phí ưu đãi nhất mà có hiệu quả cao.

Ở đâu có chi phí trị sẹo lõm cho sinh viên ưu đãi nhất?

chhi-phi-tri-seo-lom-cho-sinh-vien-nhung-hieu-qua-bat-ngo

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN địa chỉ trị mụn hiệu quả

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều phòng khám da liễu nổi tiếng điều trị sẹo lõm hiệu quả. Một trong những địa chỉ không thể không nhắc tới đó chính là Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN. Đây là cơ sở điều trị mụn, sẹo lõm hiệu quả theo một quy trình khoa học được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá cao.

Các bác sĩ Da Liễu tại O2 SKIN cho biết, hiện nay, phòng khám đang sử dụng cách trị sẹo lõm lâu mặt bằng phương pháp lăn kim. Với phương pháp này, sẽ cải thiện tình trạng sẹo lõm rất cao có thể lên đến 90%(*) và dưới đây là chí phí trị sẹo lõm cụ thể:

Chi phí mỗi lần trị sẹo rỗ dành cho sinh viên là dao động từ 2.100.000đồng - 2.900.000đồng (chưa bao gồm thuốc điều trị). Ngoài ra, để quá trình điều trị sẹo lõm tốt nhất thì bác sĩ có kê đơn thuốc điều trị như sau:

  • Serum giúp làm lành vết thương, tái tạo da: 550.000 đồng
  • Thuốc uống giúp làm đầy sẹo lõm, se khít lỗ chân lông: 180.000 đồng/ tháng
  • Thuốc bôi làm đầy sẹo lõm Strataderm: 770.000 đồng/ tháng

Với chi phí này, các bạn sinh viên có thể chủ động được kinh phí điều trị để nhanh chóng thoát khỏi sự "phiền toái" do sẹo lõm gây ra.

Hiệu quả bất ngờ với chi phí trị sẹo lõm cho sinh viên

chi-phi-tri-seo-lom-cho-sinh-vien-nhung-hieu-qua-bat-ngo

Hiệu quả không ngờ từ lăn kim

 Sau khi điều trị sẹo lõm tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả thay đổi của làn da.

Với cơ chế thông minh tác động tự làm lành vết thương của cơ thể để làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Các bác sĩ dùng kim tạo ra các tổn thương nhỏ trên bề mặt da, đánh thức tế hoạt động. Từ đây, giúp tăng sinh collagen, elastin và các chất nền để làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Sau khi lăn kim, làn da của bạn là làn da hoàn toàn mới vì vậy sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng, các vết thâm biến mất và không còn sẹo mụn. Chỉ sau 1 tuần tĩnh dưỡng, bạn sẽ thấy ngay kết quả cải thiện. Tùy theo tình trạng sẹo lõm, bác sĩ sẽ chỉ định số lần lăn kim thích hợp. Lần đầu lăn kim cho hiệu quả cao nhất lên đến 60%(*), các lần sau cải thiện từ 20 – 30%(*). Thông thường, từ sau 3 – 4 lần lăn kim, bạn sẽ bất ngờ thậm chí là không thể tin nổi với sự thay đổi của làn da gần như là lột xác hoàn toàn.

Vậy nên với chi phí trị sẹo lõm như trên thì bạn hãy nhanh chóng đi điều trị càng sớm càng tốt để lấy lại vẻ tươi trẻ của làn da. 

Do đó, bạn đừng quá bận tâm với chi phí trị sẹo lõm mà tìm đến những phòng khám không uy tín, để rồi rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Bạn hãy bỏ ra một chút thời gian để đưa ra quyết định chính xác làm đẹp cho làn da mình.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 11:34 | 13-08-2016

Bài viết cùng chủ đề