CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Bật mí chi phí lăn kim tại O2 SKIN

Chi phí lăn kim tại O2 SKIN luôn phù hợp với túi tiền của người điều trị. Đặc biệt, nếu bạn là học sinh, sinh viên thì được ưu đãi giảm giá đặc biệt để có thể điều trị nhanh chóng "thổi bay" sẹo rỗ.

Mục lục nội dung

  1. Bác sĩ khám và soi da
  2. Chi phí lăn kim tại O2 SKIN
  3. Sản phẩm sử dụng khi lăn kim
  4. Thuốc uống

Chi phí lăn kim tại O2 SKIN luôn phù hợp với túi tiền của người điều trị. Đặc biệt, nếu bạn là học sinh, sinh viên thì được ưu đãi giảm giá đặc biệt để có thể điều trị nhanh chóng "thổi bay" sẹo rỗ.

Bác sĩ khám và soi da

Nếu bạn đã đăng ký lịch khám trước đó với O2 SKIN bạn sẽ được các bác sĩ da liễu khám và soi da hoàn toàn miễn phí.

Chi phí lăn kim tại O2 SKIN

Giá lăn kim tại O2 SKIN đã bao gồm phó thủ thuật lăn kim (thuốc tê, sữa rửa mặt, băng gạc, kim lăn,...) và chi phí bác sĩ trực tiếp thực hiện thủ thuật lăn kim cho khách hàng.

Ngoài ra, O2 SKIN cũng dành riêng ưu đãi đặc biệt cho các bạn học sinh, sinh viên. Cụ thể giảm từ 200.000 - 400.000 tùy dịch vụ. Đối với khách hàng thân thiết O2 SKIN cũng có ưu đãi riêng cho các bạn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết các dịch vụ của O2 SKIN tại đây.

Sản phẩm sử dụng khi lăn kim

Khi điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm bổ trợ để thúc đẩy quá trình tái tạo và lành thương của da. Sau đây là các sản phẩm mà O2 SKIN khuyên dùng:

  • Serum trị sẹo WH: giá 600.000 vnđ/ lọ
serum-tai-tao-da
Sản phẩm SERUM WH VITA
  • Kem chống nắng Ducray
kem-chong-nang
Sản phẩm kem chống nắng Ducray SPF 50+
  • Sữa rửa mặt  A-Derma: 287.000 vnđ
sua-rua-mat-tri-mun
Sữa rửa mặt A-Derma

Thuốc uống

Thuốc uống sẽ được bác sĩ kê theo đơn và dao động từ 10.000 - 150.000VNĐ tùy tình trạng da của bạn và chỉ định của bác sĩ.

Thông thường, khách hàng tại O2 SKIN được Bác sĩ chỉ định lăn kim từ 3-5 lần. Tuy nhiên, số lần lăn kim còn tùy thuộc vào tình trạng da và sự hài lòng của bạn, vì nếu da bạn chỉ bị sẹo nhẹ và lăn 1-2 lần bạn đã thấy hài lòng với hiệu quả đạt được thì có thể không cần lăn đến 3 hay 5 lần.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 09:18 | 12-08-2016
Điểm: 4/5 (11 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề