CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Chi phí điều trị sẹo rỗ với bác sĩ tay nghề cao tại O2 SKIN

Khi đến với phòng khám O2 SKIN, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Sau đó, đưa ra phương pháp và lộ trình điều trị thích hợp. Trước khi điều trị chúng tôi đưa ra chi phí điều trị sẹo rỗ cụ thể cho người thực hiện biết. Vậy mức giá này là bao nhiêu mà lại hợp với túi tiền của nhiều người như vậy?

Mục lục nội dung

  1. Chi phí điều trị sẹo rỗ tại O2 SKIN là bao nhiêu?
  2. Tại sao bạn nên lựa chọn O2 SKIN để điều trị sẹo rỗ?

Khi đến với phòng khám O2 SKIN, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Sau đó,đưa ra phương pháp và lộ trình điều trị thích hợp. Trước khi điều trị chúng tôi đưa ra chi phí điều trị sẹo rỗ cụ thể cho người thực hiện biết. Vậy mức giá này là bao nhiêu mà lại hợp với túi tiền của nhiều người như vậy?

Chi phí điều trị sẹo rỗ tại O2 SKIN là bao nhiêu?

chi-phi-dieu-tri-seo-ro

Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình khi đến O2 SKIN

O2 SKIN là phòng khám da liễu uy tín và chất lượng đứng ở tốp đầu các cơ sở điều trị mụn và sẹo rỗ hiệu quả, sở hữu cách làm mờ sẹo rỗ tiên tiến nên tự tin lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da bạn.

Vậy chi phí điều trị sẹo rỗ ở đây là bao nhiêu? Có đắt không?

Để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí và yên tâm điều trị, bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây. Đặc biệt, chi phí điều trị tại O2 SKIN thường xuyên có những ưu đãi với học sinh, sinh viên.

Chi phí thuốc và serum như sau:

- Thuốc uống làm đầy sẹo và thu nhỏ lỗ chân lông là 180.000 đồng/ tháng

- Serum làm lành sẹo, tái tạo da, sử dụng ngay sau khi lăn kim là 550.000 nghìn đồng

Tùy vào cơ địa của mỗi người và số lần lăn kim thì sẽ có mức cải thiện tình trạng sẹo rỗ khác nhau. Thông thường, chỉ cần điều trị lăn kim từ 3 đến 4 lần thì sẽ cải thiện được khoảng 80% tình trạng sẹo rỗ.

Với mức giá trên, học sinh, sinh viên hay người đi làm có thu nhập thấp đều có thể đến đây điều trị, nhanh chóng đánh bật tình trạng sẹo rỗ hiệu quả.

Tại sao bạn nên lựa chọn O2 SKIN để điều trị sẹo rỗ?

chi-phi-dieu-tri-seo-ro

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp

Có rất nhiều trường hợp điều trị sẹo rỗ nhiều năm không khỏi nhưng khi đến với O2 SKIN thì điều này được giải quyết một cách hiệu quả. Đây là cơ sở mang lại hi vọng mới cho người điều trị sẹo rỗ lâu năm không khỏi. Nên chiếm được lòng tin và tín nhiệm của nhiều người. Tại sao chúng tôi lại làm được như thế? Dưới đây là câu trả lời cho bạn:

Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN là phòng khám da liễu chuyên sâu về điều trị mụn và sẹo rỗ theo liệu trình chuẩn khoa học, hiệu quả cho khách hàng trên toàn TP.HCM. Quy trình lăn kim tại O2 Skin được thực hiện theo chuẩn Y khoa. Cam kết không tái sử dụng đầu lăn. 

Tại đây, bác sĩ sẽ cam kết hiệu quả điều trị sau khi tiến hành thăm khám đúng với tình trạng da của bạn. Bác sĩ là người tiến hành lăn kim điều trị sẹo rỗ cho bạn. Với 7 năm nghiên cứu về da trên giảng đường và hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị mụn và sẹo, bác sĩ sẽ mang đến kết quả điều trị, làm đầy sẹo rỗ cao nhất cho bạn trong thời gian ngắn nhất và số lần lăn ít nhất. 

Đồng thời, Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN kết hợp nhà thuốc Da Liễu O2 SKIN Thuộc Sở Y Tế TP.HCM, giấy phép số 3670/HCM – DKKDD. Cung cấp thuốc có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, hiệu quả và giá thành vô cùng hợp lý. Đây là một trong những điểm quan trọng vì làn da khi bị sẹo hoặc mụn thì rất dễ dị ứng, kích ứng với bất kỳ thành phần mỹ phẩm nào. 

Với những lý do trên, chắc chắn bạn đã biết được chi phí điều trị sẹo rỗ là bao nhiêu và chữa trị sẹo rỗ ở đâu là hiệu quả nhất rồi đúng không?

O2 SKIN – phòng khám da liễu đặc trị mụn, sẹo rỗ hiệu quả, tự tin lấy lại làn da căng mịn, đầy sức sống cho bạn.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:24 | 12-08-2016
Điểm: 5/5 (16 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề