CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Cách trị sẹo sau phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay

au khi phẫu thuật làn da bị tổn thương nghiêm trọng, thường để lại sẹo, gây rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên tìm cách trị sẹo sau phẫu thuật hiệu quả càng sớm càng tốt.

Mục lục nội dung

  1. Cách trị sẹo sau phẫu thuật bằng công nghệ mới
  2. Cách trị sẹo sau phẫu thuật bằng thuốc đặc trị

Sau khi phẫu thuật làn da bị tổn thương nghiêm trọng, thường để lại sẹo, gây rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên tìm cách trị sẹo sau phẫu thuật hiệu quả càng sớm càng tốt. Bạn hãy tham khảo ngay các cách trị sẹo dưới đây.

 

Cách trị sẹo sau phẫu thuật bằng công nghệ mới

Các bác sĩ da liễu O2 SKIN cho biết, để điều trị sẹo phẫu thuật hiệu quả thì phải sử dụng phương pháp tác động trực tiếp vào da để tái tạo lại cấu trúc, kích thích tăng sinh collagen và elastin làm tăng tính đàn hồi và giúp da khỏe mạnh hơn làm đầy sẹo nhanh chóng.

Trị sẹo lồi, sẹo thâm băng Laser Fractional Co2

Phương pháp này sử dụng laser có bước sóng 10.6nm để chiếu xa xuống vùng da sẹo, với sức nóng của tia laser sẽ làm xẹp sẹo lồi và đánh bật sẹo thâm, nhưng không làm bỏng da, các vùng mô xung quanh được bảo vệ an toàn. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, sẽ cho kết quả cải thiện lý tưởng lên đến 80%(*).

cach-tri-seo-sau-phau-thuat

Lăn kim trị sẹo phẫu thuật hiệu quả

Trị sẹo lõm, sẹo thâm bằng lăn kim

Đây là phương pháp làm đẹp da thế hệ mới, thay da vi điểm, tái tạo cấu trúc da toàn diện, kích thích tăng sinh collagen và elastin để khắc phục các khuyết điểm trên da hiệu quả như: sẹo lõm, thâm, nám, tàn nhang,…

Thông thường sau 3 – 4 lần lăn kim sẽ cải thiện được 70 – 80% tình trạng sẹo. Nếu cơ địa tăng sinh collagen của bạn tốt thì sẽ cho hiệu quả cải thiện tốt hơn.

Xem thêm: Phương pháp lăn kim trị sẹo tuyệt vời

Chính vì thế, bạn nên đi thăm khám, bác sĩ da liễu xác định đúng loại sẹo và tình trạng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 

 

Cách trị sẹo sau phẫu thuật bằng thuốc đặc trị

Ngoài công nghệ cao trị sẹo thì bạn có thể sử dụng cách trị sẹo sau phẫu thuật bằng thuốc đặc trị Strataderm. Đây là thuốc trị sẹo thế hệ mới dạng silicone, dễ dàng tiếp xúc với toàn bộ bề mặt sẹo.

cach-tri-seo-sau-phau-thuat

Strataderm trị sẹo phẫu thuật hiệu quả cao

Thuốc sẽ nhanh chóng làm mềm sẹo, phai màu sẹo và cải thiện kích thước sẹo trong thời gian kiên trì bôi từ 60 – 90 ngày. Các thành phần trong Strataderm như Polydimethylsiloxanes và Siloxanes sẽ tạo thành chuỗi dài polymer silicone (polysiloxanes), bảo vệ da suốt 24 giờ/ngày, ngăn ngừa không cho vi khuẩn gây hại hình thành sẹo mới.  Còn Alkylmethylsiloxanes làm tăng khả năng bảo vệ da, bổ sung chất dưỡng ẩm, tạo hàng rào bảo vệ, không cho hình thành sẹo bất thường, nâng cao thẩm mỹ cho vết sẹo.

Loại thuốc này là giải pháp tối ưu cho dành cho người có cơ địa dễ bị kích thích hình thành sẹo lồi và chuyển biến thành sẹo bất thường.

 

 

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 14:49 | 05-01-2017

Bài viết cùng chủ đề