CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Cách trị sẹo rỗ hiệu quả cao bác sĩ khuyên dùng

Chỉ sau thời gian điều trị từ 3 - 4 tháng sẽ cải thiện được 70 - 80 % tình trạng sẹo rỗ. Vậy bạn đã biết được tên cách trị sẹo rỗ hiệu quả cao bác sĩ khuyên dùng này chưa?

Chỉ sau thời gian điều trị từ 3 – 4 tháng sẽ cải thiện được 70 – 80 % (*) tình trạng sẹo rỗ. Vậy bạn đã biết được tên cách trị sẹo rỗ hiệu quả cao bác sĩ khuyên dùng này chưa?

Cách trị sẹo rỗ hiệu quả cao bác sĩ khuyên dùng

cach-tri-seo-ro-hieu-qua-nhat-bac-si-tin-dung

Lăn kim là cách trị sẹo rỗ được bác sĩ khuyên dùng

Lăn kim - chính là phương pháp tiên tiến có hiệu quả đột phá trong điều trị sẹo rỗ được các chuyên gia hàng đầu về da liễu khuyên áp dụng.

Phương pháp này vô cùng an toàn cho người thực hiện, mang đến hiệu quả  xóa sẹo rỗ cao. Chỉ sau 3 - 4 lần lăn kim tình trạng sẹo rỗ sẽ cải thiện từ 70 – 80 %(*), nếu ai có cơ địa tăng sinh collagen tốt thì sẽ cải thiện được 90% (*). Mỗi lần lăn kim cách nhau ít nhất 1 tháng.

Tại sao lăn kim lại được các bác sĩ da liễu khuyên áp dụng?

-         Cách thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả cao:

Các bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim tạo ra các vết thương nhỏ trên bề mặt da. Tác động chính xác đến từng điểm sẹo rỗ trên mặt, đánh thức tế bào da hoạt động, giúp tái tạo cấu trúc da. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo rỗ hiệu quả.

-         Độ an toàn cao:

Lăn kim chỉ ứng dụng cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, không bị tác động bởi một chất kích thích hay tác nhân nào khác.

-         Chi phí :

So với nhiều phương pháp khác thì lăn kim có chi phí thấp và phù hợp với túi tiền của người điều trị. Trung bình 1 lần lăn kim có chi phí từ 1 - 2 triệu đồng, chưa bao gồm thuốc điều trị.

Với những ưu điểm trên thì người điều trị hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn cách trị sẹo rỗ hiệu quả cao này nhanh chóng “thổi bay” sẹo rỗ.

Cách nào ngang hàng với cách trị sẹo rỗ hiệu quả cao bằng lăn kim

cach-tri-seo-ro-hieu-qua-nhat-bac-si-tin-dung-1

Laser Fractional CO2 là phương pháp ngang tầm với lăn kim

Hiện nay, Laser Fractional CO2 hay lăn kim PRP cũng đang là “đối thủ nặng kí” với cách trị sẹo rỗ hiệu quả cao bằng lăn kim.

Vì về độ an toàn hay hiệu quả thì Laser Fractional CO2 hay lăn kim PRP đều ngang bằng với lăn kim. Hiệu quả cải thiện lý tưởng đều trên 80%(*) .

Thời gian điều trị của lăn kim PRP thì lâu hơn vì phải thực hiện thêm một khâu lấy máu của người điều trị cho vào máy quay li tâm, tách lấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Sau đó thoa huyết tương này trực tiếp lên vùng điều trị.

Còn Laser Fractional CO2 thì phải thực hiện chiếu xạ, sau 1 tháng mới nhìn thấy được kết quả cải thiện.

Tuy nhiên, lăn kim PRP hay Laser Fractional CO2 thì đều có chi phí cao hơn lăn kim. Do đó, xét về mặt hiệu quả, an toàn và chi phí thì lăn kim vẫn là giải pháp hoàn hảo để điều trị sẹo rỗ cho người thực hiện. 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 16:23 | 12-08-2016