CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Cách trị rỗ mặt hiệu quả tốt nhưng chi phí thấp

Cách trị rỗ mặt hiệu quả cao đang được áp dụng nhiều tại các phòng khám da liễu uy tín chính là phương pháp lăn kim, cải thiện từ 80 – 90% tình trạng rỗ mặt.

Mục lục nội dung

  1. Khám phá hiệu quả cách trị rỗ mặt hiệu quả tốt chi phí thấp
  2. Cách trị rỗ mặt hiệu quả tốt nhưng chi phí thấp là như thế nào?

Cách trị rỗ mặt hiệu quả cao đang được áp dụng nhiều tại các phòng khám da liễu uy tín chính là phương pháp lăn kim. Với phương pháp này, chỉ trong thời gian ngắn khoảng từ 3 – 4 tháng điều trị có thể cải thiện từ 70 - 80%(*) tình trạng rỗ mặt.

Khám phá hiệu quả cách trị rỗ mặt hiệu quả tốt chi phí thấp

cach-tri-ro-mat

Lăn kim cách trị rỗ mặt hiệu quả

Trong bài nghiên cứu “Khuyến cáo lâm sàng quốc tế về quản lý sẹo”, tháng 8/2012, bác sĩ Y Khoa Thomas A. Mustoe khẳng định rằng: “Sẹo chỉ có thể giảm chứ không thể chữa hoàn toàn”. Do đó, hiện nay, chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào khẳng định có thể điều trị sẹo rỗ 100%.

Với cơ chế thông minh đặc biệt, ứng dụng tự làm lành vết thương của cơ thể mà cách trị rỗ mặt hiệu quả bằng lăn kim cho phép cải thiện tình trạng rỗ mặt lên đến 90% (*).

Các bác sĩ sẽ tác động bánh lăn kim lên bề mặt da, tạo ra các tổn thương nhỏ nhằm kích thích tế bào hoạt động, giúp tăng sinh collagen, elastin làm đầy vùng sẹo lõm nhanh chóng.

Chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy da mặt mình thay đổi rõ rệt: lần đầu tiên lăn kim cải thiện 60%, các lần sau cải thiện từ 20 – 30% (*).

Sau khi áp dụng cách trị rỗ mặt hiệu quả bằng lăn kim bạn sẽ cảm nhận các điều sau:

-        Đối với những người cơ địa tốt, có thể "đánh bật" tình trạng mặt rỗ đến 90% (*), bình thường sẽ cải thiện được 70 – 80% (*).

-         Sau 1 tuần thực hiện da trở nên hồng hào.

-         Làn da đẹp hơn có tính thẩm mỹ cao, do lăn kim cũng tác động làm trẻ hóa da từ bên trong.

-         Bạn cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông, tự tin khoe làn da đẹp.

Vậy bạn chần chừ gì nữa, hãy đến thăm khám bác sĩ ngay để được tư vấn cụ thể hơn về cách trị rỗ mặt hiệu quả bằng lăn kim, cải thiện nhanh chóng tình trạng sẹo rỗ, tự tin lấy lại sự tươi trẻ của làn da.

Cách trị rỗ mặt hiệu quả tốt nhưng chi phí thấp là như thế nào?

cach-tri-ro-mat-1

Lăn kim có thể cải thiện 80 - 90% (*) sẹo rỗ

Có nhiều người hiện nay đang thắc mắc cách trị rỗ mặt hiệu quả tốt nhưng chi phí điều trị thấp là như thế nào? Để biết cụ thể bạn hãy lắng nghe những chia sẻ sau đây của các bác sĩ da Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN.

Cách trị rỗ mặt hiệu quả chi phí thấp hiệu quả cao là như thế nào?

Tại O2 SKIN những người thực hiện chỉ cần trả một khoản chi phí vô cùng hợp lý, có thể nói là thấp so với thu nhập hiện nay của nhiều người trong xã hội nhưng  vẫn vẫn đạt hiệu quả cao.

Với chi phí điều trị sẹo rỗ mỗi lần chỉ từ 2.100.000 đồng dành cho sinh và 2.400.000 đồng đối với những người đi làm (chưa bao gồm thuốc điều trị). Thì sau 1 tuần tĩnh dưỡng bạn sẽ thấy làn da của mình thay đổi rõ rệt. Sau 3 – 4 lần thực hiện tình trạng sẹo rỗ được cải thiện từ 70 - 80% (*). Với kết quả này sẽ làm hài lòng bạn về hiệu quả điều trị.

Do đó, để được chi phí thấp mà hiệu quả cao thì bạn phải chọn đúng cơ sở điều trị. Bạn nên biết rằng chọn đúng cơ sở điều trị quyết định rất lớn đến kết quả cải thiện sẹo rỗ trên mặt của mình. 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 12:05 | 13-08-2016

Bài viết cùng chủ đề