CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Làm mờ sẹo rỗ đúng chuẩn y khoa sẽ đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện nay, phương pháp lăn kim chính là cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả, đúng chuẩn y khoa được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên áp dụng.

Hiện nay, phương pháp lăn kim chính là cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả, đúng chuẩn y khoa được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên áp dụng. Đây là phương pháp mang lại tia hi vọng mới cho những người bị sẹo rỗ lâu năm đang rơi vào bế tắc, tuyệt vọng tưởng chừng như không thể chữa khỏi.

 

Bạn đã biết cách làm mờ sẹo rỗ đúng chuẩn y khoa chưa?

lam-mo-seo-lom

Lăn kim trị sẹo rỗ đúng chuẩn y khoa

Dù là rơi vào trường hợp sẹo rỗ lâu năm thì bạn cũng đừng vội từ bỏ. Vì với sự phát triển của y học hiện nay mà nhất là trong ngành da liễu, chữa trị, làm mờ sẹo rỗ hiệu quả không phải là quá khó khăn.

Các bác sĩ Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN cho biết, dù tình trạng sẹo rỗ của bạn rất nặng thì phương pháp lăn kim vẫn có thể chữa trị hiệu quả, cải thiện lên đến 80% (*). Tại sao lăn kim lại có thể làm được điều này?

Phương pháp lăn kim sẽ làm mờ sẹo rỗ một cách an toàn là nhờ vào cơ chế tự nhiên tự làm lành các tổn thương của cơ thể. Khi đầu kim tác động vào bề mặt da sẽ tạo ra các “vết thương giả” kích thích tế bào mô, tái tạo cấu trúc da. Đồng thời tăng sinh collagen, elastin và các chất nền để làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng, các vết thâm và sẹo mụn không còn, lỗ chân lông se khít.

Do đó, sau một tuần tĩnh dưỡng, bạn sẽ thấy da bạn thay đổi một cách bất ngờ, tình trạng sẹo rỗ giảm hẳn, da trắng hồng hào hơn.

Tùy theo tình trạng sẹo rỗ của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định số lần lăn kim. Thông thường, lần đầu lăn kim sẽ làm mờ sẹo rỗ khoảng 60%(*), các lần sau là từ 20 – 30%(*). Chỉ sau từ 3 – 4 lăn kim thì bạn có thể tạm biệt với sẹo rỗ một cách nhanh chóng.

 

Tại sao chọn đúng cách làm mờ sẹo rỗ những vẫn không hiệu quả

lam-mo-seo-lom-1

Lăn kim hiệu quả nếu chọn đúng phòng khám

Lăn kim là giải pháp toàn diện để làm mờ sẹo rỗ hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bất kì ai lăn kim cũng có thể cải thiện được 80 – 90%(*). Bạn có biết nguyên nhân vì sao không?

-        Do bạn không chọn đúng phòng khám trị liệu, các đầu kim được tái sử dụng, sẽ gây nhiễm trùng da nên tình trạng sẹo rỗ sẽ nặng hơn. Và có khi bạn sẽ mắc phải một số căn bệnh ngoài ý muốn như: HIV, lậu khuẩn, …

-        Bác sĩ tay nghề không cao, không chọn đúng đầu kim, tác động không đúng độ sâu.

-        Kim không được tiệt trùng trước khi lăn thì cũng gây ra nhiễm trùng da, sẹo rỗ cũ không hết lại phát sinh ra sẹo mới.

Do đó, trước khi đi lăn kim điều trị sẹo rỗ thì bạn nên bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu về cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả và phòng khám mình chọn.

Một phòng khám uy tín sẽ cam kết cải thiện sẹo rỗ hiệu quả cho bạn và bác sĩ có tay nghề cao chữa trị, tuyệt đối không xảy ra tình trạng tái sử dụng kim, gây nhiễm trùng da. Một chút thời gian và sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn là người thông minh đưa ra quyết định sáng suốt, chữa trị sẹo rỗ hiệu quả.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 13:48 | 13-08-2016