CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Cách làm mờ sẹo rỗ dành cho sinh viên

Cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả nhất, phù hợp với túi tiền sinh viên? Là câu hỏi được các bạn trẻ tìm nhiều nhất trên Google. Điều này cho thấy nhu cầu được chữa trị sẹo rỗ trên mặt của các bạn rất lớn. Là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ và mụn, bác sĩ Da Liễu Thu Sang xin giải đáp câu hỏi này cho các bạn. 

Mục lục nội dung

  1. Tiết lộ cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả cho sinh viên
  2. Cơ chế khoa học cách làm mờ sẹo rỗ bằng lăn kim

Cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả nhất, phù hợp với túi tiền sinh viên? Là câu hỏi được các bạn trẻ tìm nhiều nhất trên Google. Điều này cho thấy, nhu cầu được chữa trị sẹo rỗ trên mặt của các bạn rất lớn. Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ và mụn, bác sĩ Da Liễu Thu Sang xin giải đáp câu hỏi này cho các bạn. 

 

Tiết lộ cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả cho sinh viên

cach-lm-mo-seo-lom-danh-cho-sinh-vien

Hiệu quả cải thiện rõ rệt sau 1 lần lăn kim

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại nhất là những sáng chế chuyên sâu về da liễu thì làm mờ sẹo rỗ hiệu quả không còn là điều quá khó khăn. Lăn kim chính là cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả với chi phí hoàn toàn hợp với túi tiền sinh viên.

Tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, chi phí lăn kim là 1 triệu 500 nghìn đồng chưa bao gồm thuốc điều trị. Với số tiền này, sinh viên có thể tự xoay sở được và đi điều trị sớm để nhanh chóng cải thiện tình trạng sẹo rỗ trên mặt. Bên cạn đó, lịch lăn kim cách nhau 1 đến 1,5 tháng nên cũng tạo điều kiện cho các bạn theo đuổi liệu trình để đạt được làn da mịn màng, thẩm mỹ cao.

Lần đầu điều trị, sẹo rỗ có thể cải thiện được đến 60%(*), chỉ sau 1 tuần tĩnh dưỡng là bạn sẽ thấy ngay kết quả này. Các lần sau lăn kim sẽ cải thiện được từ 20 – 30%(*). Thông thường, sau 3 – 4 lần điều trị bạn sẽ cải thiện tình trạng sẹo rỗ từ 70 - 80% (*).

Hiện nay, lăn kim đang là giải pháp hữu hiệu làm mờ sẹo rỗ hiệu quả mà chưa có một phương pháp nào có thể “vượt mặt”. So sánh về cả hiệu quả và chi phí thì lăn kim chính là sự lựa hàng đầu không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho nhiều người khác.

 

Cơ chế khoa học cách làm mờ sẹo rỗ bằng lăn kim

cach-lm-mo-seo-lom-danh-cho-sinh-vien-1

Tác động làm tổn thương da để làm lành vết thương theo cơ chế tự nhiên

Không chỉ nổi tiếng là khắc tinh của mọi loại sẹo mà phương pháp lăn kim còn được biết đến là bí quyết trẻ hóa da của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Vậy cơ chế hoạt động của cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng lăn kim này như thế nào mà mang lại hiệu quả thần kì như thế?

Lăn kim dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể để làm đầy, xóa mờ sẹo rỗ hiệu quả. Nói một cách chính xác, các bác sĩ sử dụng bánh lăn kim tác động trên bề mặt da tạo ra “các vết thương giả” đánh thức các tế bào hoạt động. Sau khi lăn kim làn da của bạn là một làn da hoàn toàn mới, lỗ chân lông se khít, các vết thâm, mụn không còn và sẹo rỗ được làm đầy nhanh chóng. Do các vết chân kim tác động khiến các tế bào phát ra tín hiệu kích thích tăng sinh collagen, elastin một cách mạnh mẽ để làm đầy vùng sẹo rỗ hiệu quả.

Sau khi lăn kim, bạn chỉ cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, làm theo đúng lời bác sĩ dặn dò thì kết quả cải thiện tình trạng sẹo sẽ đúng như ý bạn mong muốn.

Với cơ chế làm lành vết thương, làm đầy sẹo thông minh thì phương pháp lăn kim chính là cách làm mờ sẹo rỗ hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên và những người có thu nhập thấp. 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 09:43 | 13-08-2016
Điểm: 5/5 (11 bình chọn)
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu O2 SKIN - Trị Mụn Chuẩn Y Khoa

Bài viết cùng chủ đề