CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Bí quyết làm hết mụn trứng cá cho các bạn trẻ

Bí quyết làm hết mụn trứng cá cho các bạn trẻ sẽ được tiết lộ ngay sau đây, giúp các bạn có một làn da mịn màng, sạch mụn.

Mục lục nội dung

  1. Các bạn trẻ nên dùng bí quyết trị mụn trứng cá nào?
  2. Khám phá bí quyết làm hết mụn cho các bạn trẻ

Mụn trứng cá là tình trạng gặp phổ biến trong độ tuổi dậy thì, sẽ làm cho các bạn trẻ thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Bài viết này, sẽ giúp các bạn tìm ra bí quyết làm hết mụn trứng cá hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Các bạn trẻ nên dùng bí quyết trị mụn trứng cá nào?

Khi bị mụn trứng cá sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các bạn trẻ, muốn nhanh chóng tìm ra cách điều trị hiệu quả. Chính vì thế, bí quyết làm hết mụn trứng cá phù hợp với các bạn trẻ cần phải đạt những tiêu chí sau.

bi-quyet-lam-het-mun-trung-ca

Bí quyết trị mụn trứng cá an toàn với làn da

  • Có hiệu quả điều trị cao, đảm bảo trị mụn từ nguyên nhân sinh ra, như vậy sẽ điều trị mụn đạt kết quả cao. Đồng thời, phương pháp trị mụn cho thấy hiệu quả cải thiện trong thời gian ngắn
  • Đảm bảo tính an toàn cho làn da, không gây dị ứng, hoặc phản ứng phụ và phù hợp với tình trạng sức khỏe của người điều trị, như vậy, hiệu quả cải thiện mụn sẽ tốt hơn
  • Hạn chế tình trạng tái phát, mụn trứng cá là bệnh mãn tính, khó điều trị dứt điểm, chính vì thế, bạn nên tìm ra phương pháp điều trị ngăn chặn được tình trạng tái phát mụn trong thời gian dài

Nếu phương pháp nào đáp ứng được các tiêu chuẩn trên thì bạn cứ yên tâm lựa chọn để điều trị mụn nhanh chóng.

Khám phá bí quyết làm hết mụn cho các bạn trẻ

Dưới đây là một số bí quyết làm hết mụn từ thiên nhiên vừa an toàn lại cho hiệu quả điều trị tốt, phù hợp cho các bạn trẻ áp dụng.

Bí quyết làm hết mụn trứng cá bằng bí đỏ

tri-mun-trung-ca-hieu-qua

Mặt nạ bí đỏ có tác dụng trị mụn cao

Trong bí đỏ chứa rất nhiều chất chống oxy hóa hữu ích cho việc trị mụn trứng cá. Ngoài công dụng trị mụn thì bí đỏ còn làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và các yếu tố gây hại cho da một cách hoàn hảo.

Bạn trộn 5 thìa bí đỏ được xay nhuyễn với 1 quả trứng, sau đó thêm vào 1 chút sữa tươi tạo thành hỗn hợp sền sệt. Hàng ngày, bạn đắp mặt nạ này lên mặt khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Sau 2 tuần, bạn sẽ thấy các nốt mụn giảm đỏ và mất dần.

Bí quyết làm hết mụn trứng cá bằng tỏi

bi-quyet-lam-het-mun-trung-ca

Tỏi có tác dụng kháng khuẩn giảm mụn sưng viêm

Tỏi chứa nhiều chất lưu huỳnh giúp cho việc làm lành các tổn thương do mụn tốt hơn. Tỏi bóc vỏ, ép lấy nước. Phần bã thì chà xát trên da khoảng 5 phút, sau đó lấy bông gòn thấm phần nước trực tiếp lên các nốt mụn và giữ khoảng 10 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm.

Tuy nhiên, các cách ở trên thì chỉ giải quyết được tình trạng mụn trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả cải thiện cao và hạn chế được tình trạng tái phát trong thời gian dài thì bạn nên sử dụng phương pháp trị mụn kết hợp thuốc uống, thuốc thoa và chăm sóc da y khoa tại O2 SKIN.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 09:22 | 30-08-2016

Bài viết cùng chủ đề