CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Bật mí 5 bí quyết Peel da "Peel da như thế nào mới đẹp?"

Có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm 1 phương pháp vừa trị mụn vừa dưỡng trắng sáng da an toàn và hiệu quả! Hôm nay, O₂ SKIN xin bật mí với các bạn 5 bí quyết để có kết quả Peel da tốt nhất mà bạn cần biết trước khi Peel da.

Mục lục nội dung

 1. Chọn nơi Peel da
 2. Các chất sử dụng trong Peel da
 3. Người thực hiện Peel da
 4. Không chống nắng được – Đừng nên Peel da
 5. Không nôn nóng khi Peel da 
 6. 5 Ưu điểm khi Peel da tại O₂ SKIN là

Có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm 1 phương pháp vừa trị mụn vừa dưỡng trắng sáng da an toàn và hiệu quả! Hôm nay, O₂ SKIN xin bật mí với các bạn 5 bí quyết để có kết quả Peel da tốt nhất mà bạn cần biết trước khi Peel da.
Peel da là phương pháp trị mụn và dưỡng trắng sáng da "2in1" giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả! Thế nhưng, trước khi chọn cho mình phương pháp Peel da, bạn cần tìm hiểu thật kĩ về phương pháp này bởi sẽ có những hậu quả khó lường khi bạn Peel da sai cách! 
Xuất phát từ những thắc mắc và mong muốn tìm hiểu về phương pháp Peel da của các khách hàng - Hôm nay, O₂ SKIN xin chia sẻ với các bạn "5 Bí quyết để có được kết quả Peel da tốt nhất"! 

Chọn nơi Peel da

Nên thực hiện phương pháp Peel trị mụn – trắng da tại các Bệnh viện lớn và Phòng khám Chuyên khoa Da liễu uy tín .Đây được xem là điều cần lưu ý đầu tiên khi bạn chọn cho mình phương pháp Peel trị mụn – trắng da. Để đảm bảo an toàn và chuẩn Y khoa, bạn nên chọn những Bệnh viện lớn và các Phòng khám Da liễu uy tín vì tại đây các bước được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, có sự chỉ định, giám sát và theo dõi của Bác sĩ Da liễu nên sẽ tránh được các rủi ro không mong muốn, đặc biệt là tránh được những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, các chất tẩy trắng và trị mụn cấp tốc gây bào mòn da.

Các chất sử dụng trong Peel da

Chỉ Peel da khi và chỉ khi quy trình được sử dụng những hoạt chất đã được kiểm chứng hiệu quả để Peel như: Glycolic acid, Mandelic acid (MA), Salicylic acid (SA), Trichloroacetic acid (TCA), Retinol.

 Đối với các chất này đã được nghiên cứu và kiểm định bởi Bộ Y tế, cùng với chỉ định của Bác sĩ Da liễu sẽ đảm bảo an toàn cho làn da trong và sau khi Peel, tránh tình trạng sử dụng các sản phẩm không an toàn gây bỏng da để lại sẹo xấu.

Người thực hiện Peel da

quy-trinh-peel-da

Người thực hiện Peel có kỹ thuật tốt và được đào tạo chuyên sâu.

Bí quyết để có 1 làn da đẹp cùng phương pháp Peel là: người thực hiện Peel da cho bạn phải có kĩ thuật tốt và được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về da liễu nói chung và Peel da nói riêng.

Đây là 1 trong những yếu tố bắt buộc bởi nếu người thực hiện Peel da cho bạn không có tay nghề và kiến thức thì chẳng khác nào việc bạn tự Peel da tại nhà và hậu quả để lại thì khó lòng mà nói trước được, chưa kể các biến chứng có thể xảy ra nếu lỡ tay Peel quá sâu, quá mạnh sẽ làm bỏng da.

Không chống nắng được – Đừng nên Peel da

Người được Peel da phải tránh nắng thật kĩ sau điều trị

Bí quyết tiếp theo để Peel da hiệu quả chính là việc chống nắng. “Không chống nắng được thì đừng nên Peel da!” – đây là lời khuyên chân thành bởi sau khi Peel da bạn sẽ mỏng và rất dễ tổn thương khi chịu tác động bởi các tác nhân từ bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng trực tiếp khiến da đen sạm. Sau khi Peel là lúc lớp tế bào chết bị lấy đi và da bạn đang trong tình trạng “non nớt” cần được bảo vệ và chống nắng thật kĩ, bên cạnh việc thoa kem chống nắng bạn cần che chắn bảo vệ da trước khi ra ngoài để tránh cả khói bụi ô nhiễm.

Không nôn nóng khi Peel da 

ket-qua-peel-da

Không nên vì quá nôn nóng đạt được hiệu quả cao và nhanh mà Peel với tần suất quá gần bởi khi lớp da chết được lấy đi cần có 1 thời gian nhất định để hình thành lớp da mới thay thế, nếu các lần Peel cách nhau quá gần sẽ khiến da tổn thương.
Tùy theo chỉ định của Bác sĩ Da liễu mà mỗi lần Peel da nên cách nhau từ 7 – 15 ngày.
Không nên mong muốn Peel mạnh – Peel sâu vì như vậy rủi ro cũng sẽ rất cao.

5 Ưu điểm khi Peel da tại O₂ SKIN là

 1. O₂ SKIN là phòng khám chuyên khoa da liễu đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên tập trung nghiên cứu và điều trị mụn, được Sở Y Tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động số 04250.

Ra đời từ 2014, đến nay O2 SKIN đã điều trị thành công cho hơn 193.000 khách hàng, trong đó hơn 80% là Học Sinh Sinh Viên."

 1. 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu trực tiếp khám và theo dõi liệu trình điều trị mụn của bạn, để đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bạn.
 2. Nhà Thuốc Da Liễu O₂ SKIN đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn GPP.

Vì vậy, 100% sản phẩm được tư vấn và sử dụng trong các quy trình chăm sóc da tại O2 SKIN đều minh bạch tên, nguồn gốc, thành phần và là sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ."

 1. Đội ngũ điều dưỡng và y sĩ chăm sóc da cho bạn được đào tạo chuyên sâu về: kiến thức chăm sóc da mụn, kỹ thuật chăm sóc da mụn & các quy tắc vệ sinh, tiệt trùng dụng cụ, phòng điều trị theo tiêu chuẩn y tế, đảm bảo môi trường và quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa."
 2. Cuối cùng, 3 giá trị cốt lõi của O₂ SKIN là: Trung thực khi tư vấn, quy trình chuẩn y khoa và tận tâm khi điều trị.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh và cảm nhận của các bạn đã điều trị mụn thành công tại đây.

 

 


 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:25 | 12-03-2018