CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

Bạn có biết: “Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất?”

Cơ sở điều trị là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Vậy điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất khi hiện nay có quá nhiều cơ sở da liễu mọc lên với những lời mời và sự đảm bảo hấp dẫn?

Mục lục nội dung

  1. Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất?
  2. Tại sao bạn nên chọn O2 SKIN?

Cơ sở điều trị là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Vậy điều trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất khi hiện nay có quá nhiều cơ sở da liễu mọc lên với những lời mời và sự đảm bảo hấp dẫn?

Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất?

bac-si-o2-skin

Bác sĩ tại O2 SKIN tư vấn, soi da miễn phí

Tại TPHCM, bạn đã nghe nói đến cái tên Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN chưa? Hàng nghìn người đã đến đây điều trị sẹo rỗ và hài lòng mĩ mãn với kết quả kết điều trị.

Theo khảo sát trên 1000 người điều trị thì có kết quả như sau: hiệu quả cải thiện sẹo rỗ tại O2 SKIN luôn đạt trên mức 70%(*). Bác sĩ và nhân viên điều dưỡng luôn tận tình chữa trị và chăm sóc cho người bị sẹo rỗ, luôn động viên mang đến tinh thần lạc quan cho người điều trị.

Hơn thế nữa, chi phí ở đây phù hợp với túi tiền của người điều trị. Đặc biệt, luôn có ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên để nhanh chóng thoát khỏi sự phiền toái do sẹo rỗ gây ra. Chi phí điều trị sẹo rỗ chỉ 2.100.000 đồng dành cho học sinh, sinh viên và 2.400.000 đối với những người đi làm (chi phí chưa bao gồm thuốc). Còn chi phí lăn kim tại Bệnh Viện Da Liễu TPHCM là 5.000.0000 đồng và tại Spa dao động từ 8.000.000 – 12.000.0000 đồng.

Xem thêm chi phí lăn kim cụ thể.

Người điều trị hoàn toàn yên tâm, Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 04250/SYT – GPHĐ. Đặc biệt, O2 SKIN kết hợp với Nhà thuốc da liễu O2 SKIN, cung cấp thuốc chính hãng từ Thụy Sỹ, Pháp, … với giá thành hợp lý.

Tại sao bạn nên chọn O2 SKIN?

nha-thuoc-da-lieu-o2-skin

Tư vấn thuốc, đảm bảo chính hãng cho người điều trị

Với phương châm hoạt động “luôn trung thực” O2 SKIN, cam kết mang đến giá trị thực cho người điều trị.

Sau khi thăm khám, nắm rõ tình trạng sẹo rỗ, bác sĩ sẽ cam kết ngay kết quả sau điều trị cho bạn. Nếu sau điều trị, tình trạng cải thiện không đúng như cam kết thì O2 SKIN sẽ hoàn trả 100% chi phí điều trị cho người thực hiện.

Đặc biệt, O2 SKIN điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim và lăn kim PRP, mang đến hiệu quả điều trị cao cho người thực hiện lên đến 90%(*). Chúng tôi cam kết không tái sử dụng kim lăn, đảm bảo không có tình trạng nhiễm trùng từ dụng cụ.

Người điều trị luôn được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp tiến hành lăn kim. Mang đến kết quả điều trị cao.

Trước khi lăn kim, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và lấy nhân mụn bằng tăm bông hoàn toàn miễn phí.

Dù là thời gian nào đi chăng nữa, ngày lễ, nghỉ Tết hay chủ nhật, đội ngũ tư vấn của chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình nhất cho người điều trị.

Vậy với những tiêu chí trên, bạn đã biết trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất rồi đúng không?

Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất? Đó chính là O2 SKIN.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 16:13 | 13-08-2016

Bài viết cùng chủ đề