CN1: 343/5F Tô Hiến Thành, Quận 10    |    CN2: Số 02 đường Võ Oanh, Bình Thạnh
Kết nối:

Có nên điều trị mụn tại O₂ SKIN không? Hãy xem đáp án tại đây

Có nên điều trị mụn tại O₂ SKIN không? Chúng ta hãy cùng xem đáp án ngay tại bài viết này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi trị mụn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mục lục nội dung

  1. Dấu hiệu nhận biết cơ sở điều trị mụn uy tín là gì?
  2. 5 Ưu điểm của Phòng Khám Da Liễu O₂ SKIN

Có nên điều trị mụn tại O₂ SKIN không? Chúng ta hãy cùng xem đáp án ngay tại bài viết này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi trị mụn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Điều trị mụn trứng cá là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì. Mụn trứng cá trên gương mặt khiến cho chúng ta mất tự tin khi giao tiếp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ.

Dấu hiệu nhận biết cơ sở điều trị mụn uy tín là gì?

Điều trị mụn trứng cá kịp thời sẽ giúp cho gương mặt xinh xắn, tự tin hơn, giảm nhẹ gánh nặng tâm lý, đồng thời ngăn chặn nguy cơ lây lan của mụn và giảm thiểu tối đa việc hình thành sẹo thâm.

Điều trị mụn sớm sẽ rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc và công sức của bạn. Tuy nhiên, điều trị ở đâu mới là vấn đề. Trước khi "chọn mặt gửi vàng", bạn nên cân nhắc để lựa chọn được cơ sở trị mụn uy tín dựa trên các yếu tố sau : 

  1. Cơ sở có giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp phép
  2. Cơ sở có Bác sĩ Da liễu khám và điều trị
  3. Cơ sở có nhà thuốc đạt chuẩn GPP
  4. Cơ sở minh bạch công khai phương pháp và sản phẩm dùng để điều trị
  5. Không tư vấn "nói quá" hoặc gian dối với khách hàng.

5 Ưu điểm của Phòng Khám Da Liễu O₂ SKIN

 

co-nen-dieu-tri-mun-tai-o2-skin-khong1

Ra đời từ tháng 8/2014, O₂ SKIN là phòng khám chuyên khoa da liễu đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiên cứu và điều trị tất cả các cấp độ mụn, được Sở Y Tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động số 04250.

O₂ SKIN hoạt động được cấp phép và chuyên điều trị mụn: Phòng khám tập trung điều trị và nghiên cứu các trường hợp mụn từ mụn nhẹ, mụn trung bình cho đến mụn nặng.

co-nen-dieu-tri-mun-tai-o2-skin-khong9

Tại O₂ SKIN, 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu trực tiếp khám và theo dõi liệu trình điều trị mụn của từng trường hợp cụ thể để đạt hiệu quả điều trị cao nhất

 

co-nen-dieu-tri-mun-tai-o2-skin-khong10

Nhà Thuốc Da Liễu O₂ SKIN đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice)
Vì vậy, 100% sản phẩm được tư vấn và sử dụng tại O₂ SKIN là sản phẩm của các thương hiệu trị mụn uy tín trên thế giới và được minh bạch tên, nguồn gốc, thành phần.
Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và bán đúng giá niêm yết.

 

co-nen-dieu-tri-mun-tai-o2-skin-khong11

Đội ngũ điều dưỡng và y sĩ được đào tạo chuyên sâu về: kiến thức chăm sóc da mụn, kỹ thuật chăm sóc da mụn & các quy tắc vệ sinh, tiệt trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Phòng điều trị da được diệt khuẩn bằng đèn cực tím mỗi ngày, đảm bảo môi trường điều trị đạt chuẩn Y khoa.

 

co-nen-dieu-tri-mun-tai-o2-skin-khong13

O₂ SKIN chỉ tư vấn và điều trị mụn đúng với tình trạng mụn và nhu cầu điều trị của khách hàng. Không ép khách hàng mua sản phẩm vô bổ, không bắt buộc khách hàng mua sản phẩm của nhà thuốc O₂ SKIN, O₂ SKIN luôn trung thực và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tận tình nhất.

Điều trị mụn trứng cá tại O₂ SKIN bạn sẽ yên tâm về hiệu quả và chi phí.Tại đây chúng tôi đã điều trị thành công cho hơn 193.000 trường hợp bị mụn trứng cá. 400 ca điều trị mụn mỗi ngày và O₂ SKIN luôn luôn có chương trình ưu đãi dành cho học sinh - sinh viên.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy xem thêm thông tin về phòng khám da liễu  O₂ SKIN tại đây

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 16:49 | 07-07-2018

Bài viết cùng chủ đề