CHỌN O₂ SKIN - CHỌN TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA
Kết nối:

4 Tác hại của việc tự lột mụn tại nhà

Bạn rất thích lột mụn tại nhà nhưng bạn có biết những tác hại kinh khủng mà lột mụn tại nhà gây ra cho làn da của mình không?

Mục lục nội dung

  1. 5 Ưu điểm khi Peel da tại O₂ SKIN là

Da bạn nhiều mụn đầu đen, mụn cám?
Bạn thường xuyên lột mụn vì phương pháp này nhanh, rẻ mà hiệu quả tức thì?
Sau một thời gian, mụn ngày càng nhiều, thậm chí có thêm mụn viêm, mụn mủ?
Cùng O₂ SKIN tìm hiểu tại sao lột mụn lại không nên!
Bản chất của việc lột mụn bằng gel hoặc bằng miếng dán là dùng tính chất hút dính của chất keo và lực kéo để “lôi” mụn ra khỏi da.
Với tính chất đó, sau khi lột bạn cảm thấy các nhân mụn bị lấy đi, da trở nên mịn hơn nhưng lại không biết những tác hại tiềm ẩn cho làn da như sau:

Làm da nhạy cảm và dễ kích ứng

Thành phần của các sản phẩm lột mụn có nguy cơ khiến da bị dị ứng, kích ứng. Ngoài ra, tính chất bám dính mạnh của chất keo và việc dùng lực kéo để “lôi” mụn ra sẽ khiến da bị kích ứng (biểu hiện là đỏ rát sau khi lột). Bên cạnh đó, chất keo dính khi lột cũng sẽ kéo theo lớp tế bào trên da với tính chất tương tự việc tẩy tế bào chết. Do vậy, việc lột mụn thường xuyên sẽ khiến da ngày càng trở nên mỏng, yếu, nhạy cảm và dễ kích ứng hơn.

Làm to lỗ chân lông và mụn nhiều hơn

lot-mun-tai-nha

Da bị tác động lực thường xuyên khiến lỗ chân lông giãn rộng. Việc giãn nở lỗ chân lông và không được làm se lại sẽ tạo điều kiện cho bụi bẩn tích tụ, vi khuẩn xâm nhập khiến da có nguy cơ bị mụn nặng hơn, xuất hiện các mụn viêm, mụn mủ.

Làm mất cân bằng da và mụn nhiều hơn

Trên da luôn có lớp dầu tự nhiên để giữ cho da được cân bằng. Tuy nhiên, khi lột mụn đồng thời cũng lấy đi các chất dầu trên bề mặt da (thậm chí có thể kéo theo các sợi tuyến bã nhờn ở trong nang lông) khiến da bị mất cân bằng dầu – nước. Sự mất cân bằng trên kết hợp với việc da bị kích ứng, tuyến bã nhờn sẽ tiết nhờn nhiều hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến mụn.

lot-mun-tai-nha

Nếu gặp các vấn đề về mụn, bạn nên đến gặp các Bác sĩ Da liễu để được tư vấn về phương pháp điều trị và chăm sóc da chuẩn y khoa để điều trị hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng đến làn da.

5 Ưu điểm khi Peel da tại O₂ SKIN là

  1. O₂ SKIN là phòng khám chuyên khoa da liễu đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên tập trung nghiên cứu và điều trị mụn, được Sở Y Tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động số 04250.

Ra đời từ 2014, đến nay O2 SKIN đã điều trị thành công cho hơn 193.000 khách hàng, trong đó hơn 80% là Học Sinh Sinh Viên.

  1. 100% Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu trực tiếp khám và theo dõi liệu trình điều trị mụn của bạn, để đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bạn.
  2. Nhà Thuốc Da Liễu O₂ SKIN đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn GPP.

Vì vậy, 100% sản phẩm được tư vấn và sử dụng trong các quy trình chăm sóc da tại O2 SKIN đều minh bạch tên, nguồn gốc, thành phần và là sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

  1. Đội ngũ điều dưỡng và y sĩ chăm sóc da cho bạn được đào tạo chuyên sâu về: kiến thức chăm sóc da mụn, kỹ thuật chăm sóc da mụn & các quy tắc vệ sinh, tiệt trùng dụng cụ, phòng điều trị theo tiêu chuẩn y tế, đảm bảo môi trường và quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa.
  2. Cuối cùng, 3 giá trị cốt lõi của O₂ SKIN là: Trung thực khi tư vấn, quy trình chuẩn y khoa và tận tâm khi điều trị.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh và cảm nhận của các bạn đã điều trị mụn thành công tại đây.

 

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

bởi O2 Skin 17:01 | 05-12-2017

Bài viết cùng chủ đề